Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 26/6/15.

Đọc: 116

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 25/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Alto's Adventure

  Bạn sẽ vào vai chàng trai Alto – người chăn lạc đà, anh sống trên cao nguyên với công việc đi chăn lạc đà. Khi mới chơi, game sẽ hướng dẫn bạn trượt như chạm vào màn hình để nhảy lên, còn nếu giữ lâu thì bạn sẽ thực hiện một cú “Backflip” khá ngoạn mục. Ngoài ra bạn có thể trượt trên dải ruy băng hay trên vòm nhà tạo cảm giác cho game thủ cứ như mình là một Tony Hawk thứ thiệt (Vận động viên trượt skateboard chuyên nghiệp).

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: iOS

  Virtual City HD

  Virtual City HD là game mô phỏng xây dựng thành phố khá mới trong làng game trên thế giới. Đi theo cái bóng của game nông trại nổi tiếng, Virtual City HD đưa bạn đến một thành phố rộng lớn với đầy đủ những công trình kiến trúc và nghệ thuật. Tự tay kiến tạo thành phố, xây dựng nhiều công trình cho người dân, bạn sẽ trở thành một kiến trúc sư tài ba.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Dragon Friends : Green Witch

  Một thế giới đẹp đẽ của loài rồng - đó là những gì bạn có thể thấy ở Dragon Friends : Green Witch. Trò chơi là một xứ sở thần kì, nơi những chú rồng đủ sắc màu luôn hiện hữu. Hãy chọn cho mình những chú rồng yêu thích, chăm sóc chúng một cách tử tế và rồi bạn sẽ có cả một vương quốc với những chúa tể của bầu trời này.

  [​IMG]

  Giá cũ: NA

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Monument Valley

  Là một tựa game nổi tiếng bậc nhất vào thời điểm bùng nổ, Monument Valley đưa người chơi đến với những lối kiến trúc khá "dị" cùng gameplay vô cùng độc đáo của mình. Tựa game này được đánh giá khá cao bởi người chơi, và giờ đây bạn cũng có thể trở thành một phần trong cộng đồng đó khi ứng dụng hiện đang được giảm giá tới 80%.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này