Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 26/7/15.

Đọc: 118

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 25/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Oasis Poker

  Poker là một trong những bộ môn chơi bài nổi tiếng và lâu đời bậc nhất trên thế giới. Với những người đam mê nó, đây không chỉ là một trò chơi mà còn là một niềm đam mê thực sự. Nếu bạn muốn được trải nghiệm thế giới này, hãy tải Oasis Poker về máy và tự mình luyện tập những ván bài 5 lá đầy mê hoặc này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Tower Siege for iPad

  Tower Siege for iPad là một tựa game nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự khéo léo đến từ người chơi. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc tháp Tesla của mình để tiêu diệt "quân địch" đang cố gắng phá vỡ bức tường mà bạn bảo vệ. Bạn sẽ có thêm nhiều thứ vũ khí khác như chất độc, mìn,... để chống lại những đợt tấn công bằng đủ loại vũ khi của quân địch. Rất may với sức mạnh của tháp Tesla của bạn, chúng chẳng khác những con kiến là bao. Thế nhưng đừng coi thường số lượng và tốc độ của chúng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Don't Play That Game

  Bạn muốn một chút gì đó thú vị và mới mẻ cho ngày cuối tuần này? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tựa game mới cực kỳ thú vị. Trong tựa game này, bạn sẽ luôn được nhắc nhở rằng đừng chơi nó, đừng chạm gì cả. Vậy nên lời khuyên của tôi là bạn đừng chạm gì cả, vì nếu đã bắt đầu, sẽ rất khó để kết thúc nó.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Car Race by Fun Games

  Car Race by Fun Games là một game đua ô tô đầy hấp dẫn dành cho các tín đồ đam mê tốc độ. Game đưa bạn tới một thành phố tráng lệ, nơi có những tòa nhà cao tầng và những con đường rộng lớn. Không chỉ được thiết kế với những hình ảnh đẹp mắt, trò chơi cũng tái hiện khá thật cuộc đua của người chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này