Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 26/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 26/5/15.

Đọc: 154

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 26/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Alpha Zero

  Nghỉ, chúng ta đã nghỉ lễ rồi. Còn gì tuyệt vời hơn việc nhân dịp nghỉ lễ này để tự thưởng cho mình những phút giây giải trí thoải mái nhỉ. Nếu bạn có một chuyến du lịch, đó sẽ là một điều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn vẫn phải ở nhà, hãy tải Alpha Zero về máy để tận hưởng một trong những trò chơi hấp dẫn bậc nhất về phi thuyền không gian.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Mutant Zombies

  "Chào mừng bạn đã đến với vùng đất của Giant Mutant Zombie Apocalypse. Mạng sống do bạn quyết định, hãy đấu tranh để giành lấy nó." Thông điệp đáng sợ này là những gì mà Mutant Zombies muốn gửi tới người chơi, nhiệm vụ của bạn là tồn tại trước sự tấn công của lũ zombie. Game mang lại nhiều giây phút trải nghiệm vui vẻ, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ dài này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Tidy Up

  Có rất nhiều cách để bạn quản lý một trang trại, dù là nó nằm ở trên thảo nguyên, dưới mặt biển hay thậm chí là ... trên trời. Tidy Up là tựa game sẽ chứng minh cho bạn điều đó. Các luật chơi game khác nhau sẽ luôn đưa bạn từ thách thức này sang thách thức khác, và để vượt qua chúng thì bạn luôn phải đề cao cảnh giác với những con cá mập, những con sói hay những con chim đại bàng xấu xa.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Hero Sky: Epic Guild Wars

  Hero Sky: Epic Guild Wars là một trò chơi chiến lược thời gian thực - một trong những thể loại thu hút game thủ nhất vào thời điểm hiện tại. Lây bối cảnh thần thoại, tham gia vào game, người chơi sẽ xây dựng một pháo đài bay và quân đội của mình ngay trên bầu trời. Để làm được điều đó, game thủ sẽ phải tự mình làm các hoạt động như khai thác tài nguyên. chế tạo vũ khí, huấn luyện binh mã,..

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này