Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 26/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/6/15.

Đọc: 114

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 26/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Football Planet

  Bnaj là người yêu thích việc chơi thể thao, và muốn được đắm mình trong thế giới của môn thể thao vua? Hãy tải Football Planet về máy, và bạn sẽ được sống cùng những Ronaldo, Messi hay bất kì danh thủ nào khác trên thế giới. Chỉ cần một chút kiên nhẫn cùng tư duy chiến thuật độc đáo, bạn sẽ sớm trở thành nhân vật có tiếng tăm trong thế giới này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  IMPOSSIBLE ROAD

  Cách chơi của Impossible Road khá đơn giản với góc nhìn của người thứ ba và việc bạn phải làm là chạm vào hai bên màn hình khi quả bóng có tên gọi “The Vessel” bắt đầu lăn để điều chỉnh hướng sao cho không rơi ra khỏi đường đua. Tuy nhiên, nếu gặp những con đường xoắn ốc đầy khó khăn mà bạn lại vô tình làm rơi quả bóng ra ngoài thì phải tìm cách điều chỉnh sao cho quả bóng tiếp tục di chuyển trên đường một cách nhanh nhất nếu không muốn màn hình bị chuyển sang màu trắng đồng nghĩa với việc bạn đã thua cuộc.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: iOS

  Mimpi

  Mimpi hầu như không hề mang tính bạo lực cũng như không có tính năng chiến đấu, mọi thứ đều được giải quyết bằng cách tương tác với môi trường xung quanh để đem lợi thế về cho mình. Ví dụ như khi cần băng qua sông với đầy rẫy những con cá lớn đang chực chờ săn mồi, người chơi chỉ cần một chút quan sát xung quanh là có thể đưa ra quyết định sử dụng côn trùng để làm thức ăn cho lũ cá. Lúc bấy giờ những con cá này sẽ no bụng và ngậm miệng lại, và cứ thế chú chó chỉ việc nhảy lên những con cá này để băng qua sông.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Winter Walk

  Mùa hè đã đến, nhưng ở đâu đó trên hành tinh này, tuyết vẫn đang không ngừng rơi. Đó là bối cảnh của Winter Walk, trò chơi mà ở đó, bạn sẽ phải "bảo vệ" chiếc mũ trên đầu mình trong khi di chuyển giữa trời mưa tuyết. Càng đi nhanh, sức gió càng mạnh và chiếc mũ sẽ sớm bị thổi bay. Vậy bạn sẽ đi được bao xa trong trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này