Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 26/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/7/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 26/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Monster Wars

  Monster Wars là sản phẩm được pha trộn giữa thể loại Castle Defense, Sidescrolling-action và RPG do hãng Liv Games phát hành dành cho các thiết bị di động. Chính nhờ vào những yếu tố pha trộn độc đáo giữa các mô típ gameplay của những thể loại kể trên, Monster Wars sẽ đưa bạn bạn vào những cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa loài người và lũ quái vật địa ngục, và trên hết là Monster Wars không cho bạn dẫn dắt hoặc vào vai một người hùng của loài người để chống lại quái vật, mà bạn sẽ chính là kẻ được gửi đến từ địa ngục và nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt những con quái vật và lật đổ thế giới loài người.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD
  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Duke Nukem: Manhattan Project

  Duke Nukem là một dòng game vốn đã quá quen thuộc với các game thủ PC, nhưng đối với các game thủ iOS thì họ mới chỉ được thưởng thức 2 bản port của Duke Nukem 2 và Duke Nukem 3D - vốn đều là những tựa game quá cũ. Nhưng giờ đây, các game thủ iOS có thể cảm thấy vui hơn khi Spawn Studios sắp sửa port một tựa game Duke Nukem nữa lên iOS, đó là Duke Nukem: Manhattan Project.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Crazy Hedgy - Beat ’em up 3D Platformer

  Nhím - loài vật vô cùng dễ thương nhưng không phải ai cũng có cơ hội được tận tay tận mắt tiếp xúc với chúng. Và ngày hôm nay, bạn chẳng cần một con nhím thật để ngắm nhìn chúng bởi Crazy Hedgy - Beat ’em up 3D Platformer sẽ đưa bạn nhập vai vào một chuyến phiêu lưu kì thú, nơi mà chú nhím ngộ nghĩnh dễ thương sẽ là nhân vật chính của câu chuyện.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Golden Bricks

  Ngày còn bé, những khối xếp hình luôn là thứ mà tôi mê mẩn nhất. Chắc có lẽ là do sự biến hoá ảo diệu của nó, những đứa trẻ cho rằng với bộ xếp hình nó có thể tạo ra bất kỳ thứ gì trên đời này. Vậy điều đó có đúng không? Hãy tải Golden Bricks về máy và thử sử dụng các khối hình Lego theo cách của bạn, bạn sẽ biết được điều kì diệu đến từ những mảnh ghép vô tri này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: WindowsPhone

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này