Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 27/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/5/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 27/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Bonza Word Puzzle

  Một trò chơi Puzzle kết hợp với phong cách chơi ghép chữ truyền thống, đó là những gì bạn nhận được khi tải Bonza Word Puzzle. Nội dung của một trò chơi ghép chữ là không mới, nhưng với việc kết hợp phong cách mới lạ, Bonza Word Puzzle thực sự đã đem lại một màu sắc mới mẻ và thú vị cho dòng game này. hãy tải về và tận hưởng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Colorbs

  Thị hiếu chơi game có thể thay đổi theo thời gian, nhưng có một số gameplay là tượng đài rất khó để lay chuyển. Tựa game xếp hình một thời là một ví dụ điển hình cho việc đó. Với việc thay đổi phong cách, màu sắc, một chút gameplay, Colorbs đã đem lại màu sắc tươi mới cho dòng game đã cũ này. Hãy nhanh tay tải nó trước khi hết hạn khuyến mãi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Jet Ball

  Trò chơi đập bóng cũng có thể được xếp là một trong những trò chơi huyền thoại, sánh ngang với những xếp hình, rắn săn mồi,... Giờ đây, với Jet Ball, bạn sẽ lại được đắm chìm vào thế giới đầy thú vị đó, nhưng tất nhiên là với một số cải tiến về gameplay. Hãy di chuyển thanh ngang hợp lý, chọn điểm chạm tinh tế và bạn sẽ giành được điểm cao trong trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Brandnew Boy

  Một trò chơi hành động thứ thiệt cho chiếc Android của bạn, đó chính là Brandnew Boy. Chiến đấu, trang bị, nâng cấp kỹ năng và bạn sẽ có thể "phá đảo thế giới ảo" cùng nhân vật của mình. Bạn có thể là một cô gái, một chàng trai, nhưng ở trong thế giới ảo này, bạn chỉ có thể lựa chọn làm người chiến thắng hay kẻ thua cuộc mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 26/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này