Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 27/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/6/15.

Đọc: 139

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 27/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Star Drift

  Trong Star Drift, người chơi sẽ chiến đấu với vô vàn người ngoài hành tinh đáng sợ khác nhau, chúng liên tục xuất hiện và làm khó bạn. Bạn sẽ điều khiển chiếc tàu không gian được trang bị những loại vũ khí tân tiến nhất để chiến đấu. Mặc dù lối chơi có phần đơn giản nhưng vẫn phải đánh giá cao khả năng gây nghiện của trò chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Dwelp

  Những ngày cuối tuần là thời gian bạn ênn dành cho việc nghỉ ngơi và giải trí nhẹ nhàng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trò chơi để làm việc đó, hãy tải Dwelp về máy và tận hưởng trò chơi thú vị này. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong trò chơi nay là nối các khối màu lại với nhau. Càng lên cao, không gian để chơi càng chật hẹp và bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận việc nối màu nào trước, màu nào sau.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Skill Game

  Có một trò chơi, tưởng như là chẳng ai biết nhưng thực ra vô cùng nổi tiếng: vẽ đường nối giữa các điểm với nhau. Nói nôm na là bạn sẽ phải nối lần lượt các điểm trong tờ giấy mà không được phép "chạm" vào những đường đã vẽ. Đó chính xác là những gì mà trò chơi Skill Game muốn bạn thực hiện. Hãy khéo tay một chút và giành chiến thắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Five Nights at Freddy's

  Màn đêm buông xuống, bóng tối xuất hiện và những điều kì bí bắt đầu xảy ra. Liệu bạn có đủ can đảm để đối đầu với bóng tối, dù là ở nơi cảm thấy nguy hiểm nhất không? Five Nights at Freddy's là một tựa game đòi hỏi sự can đảm và mạo hiểm để bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách bóng tối trong trò chơi và giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này