Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 29/6/15.

Đọc: 117

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 28/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Solitaire (Klondike)

  Những tựa game bài Tây là một phần quen thuộc đối với những người dùng Windows, nhất là khi mà máy tính của bạn chả có gì để giải trí ngoài những trò chơi mặc định của máy. Nếu bạn muốn chơi tựa game Solitaire huyền thoại trên OS X, hãy tải Solitaire (Klondike) về máy, bạn sẽ lại được giết thời gian cùng một tựa game đã cũ nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Globosome: Path of the Swarm

  Ngày nghỉ cuối tuần nên vui vẻ một chút, và công cụ giúp cho bạn làm điều đó chính là Globosome: Path of the Swarm. Đến với trò chơi này bạn sẽ được tham gia phiêu lưu trong một vùng đất chỉ có cỏ cây và sỏi đá, và nhiệm vụ của bạn là đi thăm thú khắp nơi, tìm "bà con" và di chuyển cùng chúng. Cụ thể hơn? hãy vào game nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Squircle Impossible

  Bạn cần đến một tựa game đơn giản, nhẹ nhàng để chơi vào ngày chủ nhật? Hãy tải Squircle Impossible về máy Android của bạn, và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhiệm vụ của bạn là xếp các khối màu, khối màu viền và các mũi tên chỉ hướng đúng với quy luật của trò chơi. Sẽ rất dễ dàng để làm quen, nhưng không dễ để giành điểm cao đâu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Warhammer 40,000: Carnage

  Trái ngược hẳn với phong cách nhẹ nhàng của Squircle Impossible, Warhammer 40,000: Carnage là một tựa game mang đậm chất phiêu lưu và mạnh mẽ. Với bối cảnh của thế giới Warhammer, bạn sẽ vào vai một nhóm nhân vật phiêu lưu trong các hang động, các cạm bẫy để đối đầu với chủng tộc Orcs, Goblins, Trolls và còn nhiều hơn thế nữa. Game có hỗ trợ đầy đủ các thứ tiếng phổ biến như Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này