Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 29/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/5/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 29/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Panabee

  Panabee là một game mobile giải đố được lấy cảm hứng từ huyền thoại Tetris. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các khối hình được tạo thành từ những chấm đỏ, đặt vào khuôn hình cho sẵn. Những ô tròn cùng màu sẽ tự động ghép vào nhau và biến mất, mang về cho bạn điểm số thành tích. Liệu bạn có thể đạt được 100 điểm với trò chơi khó như thế này?

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Continuity 2

  Cũng là một gương mặt tới từ thể loại game giải đố, Continuity 2 tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên sau khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ mobile. Lối chơi trong game tương đối độc đáo, bạn sẽ điều khiển một nhân vật người que di chuyển trong một không gian rộng lớn. Đặc biệt, mỗi không gian được chia ra thành nhiều khu vực, bạn có thể di chuyển các khu vực này một cách tùy ý nhưng phải có liên quan tới nhau như tạo thành một đường đi, đường dẫn để kích hoạt mở cửa qua màn...

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Hay Ewe

  Một ngày làm việc cuối tuần sẽ cần những sự giải trí nhẹ nhàng dành cho bạn. Bằng cách nào ư? Hãy tải Hay Ewe về máy bạn và bắt đầu cuộc chu du trong những trang trại đầy... nguy hiểm. Bạn sẽ có nhiệm vụ là bảo vệ cừu mẹ cùng đàn con của nó trước những nguy hiểm đến từ cáo, những con bò hay thậm chí là cả thiên nhiên.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Traps n' Gemstones

  Một chuyến phiêu lưu kì thú nhưng không ít những cạm bẫy và hiểm nguy, đó là những gì bạn sẽ có được khi tải trò chơi Traps n' Gemstones về máy. Có hàng tá những cạm bẫy mà bạn phải nhớ, phải vượt qua cũng như những kỹ năng để sử dụng vũ khí để tiêu diệt chúng. Sẽ luôn có những kho báu nằm rải rác đâu đó trên đường đi, hãy tìm chúng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 28/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này