Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 29/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/6/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 29/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Flick Tennis

  Ở Việt Nam, không phải ai cũng được tiếp cận với trò chơi Tennis. Thế nhưng với những người yêu thích bộ môn thể thao này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó thông qua trò chơi Flick Tennis. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng tham gia những trận đấu quần vợt đỉnh cao, dù là trên sân đất nện hay trên mặt sân thường.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Gamebook Adventures 7: Temple of the Spider God

  Gamebook Adventures 7: Temple of the Spider God là một sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai và tương tác trên sách truyện. Người chơi sẽ lựa chọn những cuộc phiêu lưu ứng với các chuỗi sự kiện khác nhau. Câu chuyện bắt đầu khi một hàng hóa bí ẩn liên quan đến nhà thám hiểm Cesaro Cortez bị mất tích. Theo đó, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm Cortez...

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,49 USD

  Giá mới: 1,29 USD

  Link tải game: iOS

  Toca Hair Salon 2

  Toca Hair Salon 2 ứng dụng giáo dục rất thú vị dành cho trẻ em, hình ảnh ngộ nghĩnh, độ tương tác cao và rất nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ trong phiên bản thứ 2. Đến với game Toca Hair Salon 2 bạn có thể cắt, uốn, màu sắc và phong cách theo cách riêng của mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 1,99 USD

  Link tải game: Android

  Playworld Superheroes

  Playworld Superheroes là một game dành cho trẻ em, thế nên gameplay của trò chơi là khá đơn giản và tập trung vào yếu tố giáo dục là chính. Mặc dù mang mác siêu anh hùng, thế nhưng “căn cứ” chính của người chơi lại chỉ là một… căn nhà trên cây, một điểm khá thú vị và mang đầy chất sáng tạo của nhà phát triển.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này