Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 29/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/7/15.

Đọc: 161

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 29/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Worms 3

  Worms 3 vẫn được giữ nguyên lối chơi như những người anh em của mình, tính năng mới được bổ sung đó là sự xuất hiện của các loại thẻ bài trao đổi, giao dịch (trading cards). Tính năng này hoàn toàn là tùy chọn và người chơi có thể bật hoặc tắt nó đi trong tất cả các chế độ khác nhau của trò chơi, các thẻ bài giao dịch này dùng để tăng cường thêm các thông số đặc biệt cho mỗi trận đấu như tăng thêm độ khó cho các thách thức hoặc một số lợi thế nhằm hỗ trợ người chơi, chẳng hạn như tăng thêm sức khỏe hoặc giảm mức độ ảnh hưởng của trọng lực.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  RHYTHM THIEF & the Paris Caper

  Những trò chơi có gắn liền với âm nhạc luôn khiến người ta mê mẩn bởi nhưunxg giai điệu tuyệt vời của chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game như thế, hãy tải RHYTHM THIEF & the Paris Caper về máy và trải nghiệm những giai điệu tuyệt vời của trò chơi nhé. Chỉ đơn giản là di chuyển theo điệu nhảy, bạn sẽ sớm đạt được những vũ đạo tuyệt vời cho riêng mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 9,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Click Wars

  Một trò chơi thú vị để chơi cùng bạn bè nhưng không hề mang tính sát phạt lẫn nhau, bạn có muốn không? Click Wars chính là tựa game mà bạn nên có để làm việc đó. Việc của bạn cùng người bạn của mình chỉ đơn giản là... ấn vào màn hình nhiều nhất có thể mà thôi. Trò chơi sẽ kết thúc khi một trong 2 người áp đảo người khác, có thể là vì mỏi tay chẳng hạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Island Dash

  Trong bộ truyện tranh của Doraemon, Nobita và những người bạn của mình đã không ít lần được trải nghiệm cảm giác làm... đấng sáng tạo. Bạn có muốn được như thế không? Hãy tải Island Dash về máy. Có thể bạn chưa phải là chúa nhưng những hòn đảo trong trò chơi sẽ luôn nằm trong tay bạn. Hãy điều khiển thời tiết, gió lốc,... hay bạn thích làm gì cũng được.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này