Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 3/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/7/15.

Đọc: 125

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 3/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Infinity Blade

  Có le không cần phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng cũng như hấp dẫn của tựa game Infinity Blade. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Những người anh hùng, những tay dũng sĩ đầy sức mạnh,... Tất cả đều có trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy tải nó về trước khi nó quay lại với mức giá 6 USD vốn có.

  [​IMG]

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Spoiler Alert

  Hôm nay đã là thứ 6, vậy nên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho 2 ngày cuối tuần sắp tới. Nếu bạn chưa biết nên làm gì, trò chơi Spoiler Alert mà tôi giới thiệu cho bạn đây hy vọng sẽ làm bạn cảm thấy thú vị. Với lối chơi có phần... dị hợm và kì quái, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chướng ngại vật. Mỗi lượt chạm của bạn đều có ý nghĩa nhất định, hãy thử xem sao nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  RPG Soul of Deva

  Những trò chơi nhập vai của nhật bản sẽ luôn có màu sắc rất riêng biệt. Nếu bạn muốn thử một thứ gì đó như vạy, hãy tải RPG Soul of Deva về máy và trải nghiệm nó nhé. Có nhiều class để bạn có thể lựa chọn và sử dụng làm nhân vật chính của mình. Hãy tham gia cuộc phiêu lưu và giành về cho bản thân những danh hiệu huy hoàng nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Crimsonland

  Hàng ngàn người ngoài hành tinh, nhện khổng lồ, thằn lằn đột biến, và nhiều quái vật khác đang tấn công bạn. Liệu bạn có thể sống sót sau sự tấn công ấy? Crimsonland sẽ là một thách thức lớn với bạn. Hãy cố gắng tiêu diệt những quái vật, mở khóa những món tiền phụ cấp mới nhằm mua một kho vũ khí nâng cao sức công phá. Crimsonland có 3 chế độ chơi hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi cuộc tấn công của những con quái vật chưa?

  [​IMG]

  Giá cũ: 9,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Windows Phone

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này