Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 30/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/5/15.

Đọc: 121

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 30/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Marty McBlast

  Hôm nay là ngày cuối tuần, cũng đồng nghĩa với việc bạn nên quên đi công việc, học tập,... mà chỉ nên giải trí mà thôi. Để làm điều đó, hãy tải Marty McBlast về máy vào tham gia vào công cuộc "phá đảo thế giới ảo" nhé. Hãy cầm súng lên, di chuyển qua những bản đồ mới, tiêu diệt bất cứ vật cản nào và giành điểm số cao nhất có thể nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  SimpleRockets

  Không gian bao la luôn là điều kì bí, và đó là lí do con người luôn tìm cách chinh phục nó. Tuy nhiên chẳng cần đến NASA, chính bạn cũng có thể phóng những con tàu vũ trụ của riêng mình với SimpleRockets. Trong game bạn sẽ tìm cách lắp các ống nhiên liệu, tên lửa đẩy,... để có thể hoàn thành quy trình phóng tàu vũ trụ cũng như cho nó tiếp cận một cách an toàn với các hành tinh. Hãy chinh phục không gian theo cách của riêng bạn nhé!

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Stunt Star: The Hollywood Years

  Bạn có biết một diễn viên đóng thế phải vượt qua những nguy hiểm đến nhường nào để đem lại một cảnh quay cho bạn trên phim ảnh không? Hãy tải Stunt Star: The Hollywood Years về máy để nhập vai vào những diên viên đóng thế, thực hiện những cảnh quay mạo hiểm mà đôi khi phải trả giá bằng cả tính mạng nhé. Sẽ khá là hồi hộp và gay cấn đấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Juicy Clouds

  Hôm nay là ngày làm việc cuối, bạn đừng chểnh mảng làm việc đấy nhé. Nhưng nếu có một chút thời gian rảnh rỗi và chưa biết phải làm gì, hãy tự thưởng cho mình những phút giải trí nhẹ nhàng với Juicy Clouds. Chẳng có gì phức tạp cả, chỉ đơn giản là bạn phải tìm những khối màu giống nhau và kết nối chúng lại mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 29/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này