Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 30/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/7/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 30/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Helicopter Simulator

  Bạn yêu thích bầu trời chứ? Hy vọng là có bởi ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội được bay lượn trên bầu trời cùng những chiếc Trực thăng đầy sức mạnh. Helicopter Simulator là một tựa game mô phỏng xuất sắc về đề tài trực thăng, và với nó bạn sẽ dễ dàng biết được một chiếc trực thăng thứ thiệt sẽ trông như thế nào khi bay lượn trên bầu trời.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Truck Simulator 2014

  Nếu hàng không không phải là sự lựa chọn yêu thích của bạn, hãy thử tải về Truck Simulator 2014 để thử cảm giác lái "18 bánh xe công lý" trên đường trường xem sao. Những chiếc xe tải sẽ được mô phỏng một cách hoàn hảo trong trò chơi này để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy thử xem độ kiên nhẫn và tập trung của mình tốt đến mức độ nào nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Dark Arcana: The Carnival HD

  Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình nọ cùng nhau bước chân vào ngôi nhà u tối ở rạp xiếc. Bất ngờ cánh cửa đóng sầm lại và người mẹ bị lũ ma quỷ bắt giữ ở bên trong đó. Thế nhưng liệu câu chuyện thực sự có phải như vậy? Hãy tải Dark Arcana: The Carnival HD (Full) về máy và giải đáp những bí ẩn xung quanh câu chuyện này. Hàng loạt những câu hỏi sẽ cần bạn giải đáp ở trong trò chơi thú vị này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  I, Gladiator

  Bạn đã nghe nhiều câu chuyện về những tay đấu sĩ đầy sức mạnh nhưng cũng vô cùng man rợ ở các đấu trường cổ đại? Giờ đây bạn sẽ được tham gia một thế giới như thé trong I, Gladiator. Những đường kiếm, những cứ vung chùy hay đơn giản nhất là nắm đấm sẽ là thứ giúp bạn sống sót ở chiến trường đầy khắc nghiệt này. Hãy nhớ: chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể tồn tại.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này