Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 30/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 30/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Super Secret Service

  Bạn đã từng nghe đến đội ngũ bảo vệ vô cùng hiệu quả của những cận vệ tổng thống? Hãy đến với Super Secret Service để được trải nghiệm những công việc đầy khó khăn này nhé. Tất cả những gì bạn cần làm là phải bảo đảm an toàn cho vị nguyên thủ của mình trước bất kỳ vật lạ nào được ném lên sân khấu. Hãy phản xạ thật nhanh nhẹn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Aces Gin Rummy Pro

  Bạn có phải là tay chơi bài giỏi không? Dù câu trả lời là gì thì tôi cũng thấy thật khó tin vì ... chẳng có gì chứng minh điều đó cả. Muốn thay đổi? Hãy đến với Aces Gin Rummy Pro và chứng minh bản lĩnh của mình với các tay bài từ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây thì kể cả tôi cũng chẳng thể dám nghi ngờ trình độ chơi bài siêu hạng (hay dở tệ) của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Bleu Dot

  Bạn cần một tựa game thú vị cho những ngày giữa tuần như thế này? Hãy đến với Bleu Dot và trải nghiệm sự thú vị của trò chơi này nhé. Chẳng có đồ họa cầu kỳ, chẳng có nhân vật nổi bật gì hết, sẽ chỉ có bạn cùng các khối hộp trong trò chơi này. Hãy điều khiển khối cầu màu của bạn đến với khối cầu màu vàng và tránh khối cầu màu đỏ nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Castle Doombad

  Castle Doombad là game mobile thủ thành đến từ Adult Swim với nội dung rất đậm chất Mario. Trong game, bạn chiu trách nhiệm đặt bẫy để phòng ngự và tiêu diệt tất cả những anh hùng muốn tấn công lâu đài để giải cứu nàng công chúa xinh đẹp. Dù cảm thấy hơi nhàm về việc đối phó với kẻ thù mới một cách chậm chạp cứ lặp đi lặp lại, nhưng bù lại game vẫn khá là vui nhộn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này