Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 31/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/6/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 31/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Cribbage Solitaire

  Những tựa game bài Tây là một phần quen thuộc đối với những người dùng Windows, nhất là khi mà máy tính của bạn chả có gì để giải trí ngoài những trò chơi mặc định của máy. Nếu bạn muốn chơi tựa game Solitaire huyền thoại trên OS X, hãy tải Cribbage Solitaire về máy, bạn sẽ lại được giết thời gian cùng một tựa game đã cũ nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Tribal Quest - Master of Elements

  Thế giới này của chúng ta được tạo nên bởi những nguyên tố cơ bản nhất, vậy nên chỉ cần sử dụng được chúng, bạn sẽ có quyền năng làm bất cứ điều gì. Đó chính là những gì bạn cần biết trong trò chơi Tribal Quest - Master of Elements. Chẳng có gì có thể ngăn cản bạn chiến đấu, giành chiến thắng khi bạn đã nắm rõ tất cả điều này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Block City Wars - Mine Mini Game Edition with skins exporter for minecraft

  Những anh chàng nhân vật hình hộp đã trở nên rất phổ biến với sự thành công của tựa game MineCraft. Giờ đây, bạn cũng có thể tham gia vào một trò chơi đầy những nhân vật như thế trong Block City Wars - Mine Mini Game Edition with skins exporter for minecraft. Hãy điều khiển nhân vật của mình, nắm lấy vũ khí và tiêu diệt kẻ địch.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Spellcrafter

  Một câu chuyện về việc quê hương của bạn đang bị đe dọa, và bạn, cùng những người anh hùng khác phải cầm vũ khí xông lên ngăn cản quân địch. Đó là những gì bạn tìm thấy trong trò chơi Spellcrafter. Không một sự nhân từ nào cho quân địch có thể giúp cho đất nước của bạn được bình an, vậy nên hãy thể hiện mọi thứ bạn có thể làm được đi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 30/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này