Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 5/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 122

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 5/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Aqueduct

  Bạn muốn chơi một trò chơi thú vị vào ngày chủ nhật này chứ? Aqueduct là một gợi ý không tồi dành cho bạn để làm việc này. Hãy kéo những đường ống, dẫn chúng từ điểm vào của nước đến điểm ra. Càng lên cao, độ khó của game sẽ càng tăng khiến bạn đau đầu trong việc sắp xếp các đường ống nước. Vậy nên hãy chơi một cách cẩn thận nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Bloons TD 5

  Những trò chơi thủ thành vốn dĩ vô cùng hấp dẫn nếu bạn biết cách sắp xếp và xây dựng các lô cốt, chòi canh,... Ngày hôm nay, hãy đến với một tựa game thú vị như vậy có tên là Bloons TD 5. Đồ họa dễ thương, gameplay tuyệt vời sẽ đưa bạn đến với những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD (iPhone) và 4,99 USD (iPad)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Oil Flow

  Nếu như người dùng iOS có một trò chơi dẫn nước, thì người dùng Android hôm nay sẽ có một trò chơi... dẫn dầu. Với Oil Flow, bạn sẽ học được cách làm sao để "điều khiển" những đường ống dầu, chuyển chúng từ nơi sản xuất đến nơi nhận một cách ngắn gọn và an toàn nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Flasia

  Khi con người ta căng thẳng, những gì mà họ mong muốn chỉ đơn giản là tìm một điều gì đó đơn giản, nhẹ nhàng để xả xì trét. Flasia là trò chơi đáp ứng được điều đó một cách hoàn hảo. Chẳng có gì phức tạp trong trò chơi này hết, nhiệm vụ của bạn chỉ là dùng những ngón tay của mình, đặt lên màn hình và vẽ ra những thứ tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này