Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 6/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 156

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 6/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  GREG - A Mathematical Puzzle Game

  Bạn có nghĩ rằng việc cộng các con số là dễ dàng không? Hãy đến với GREG để xem khả năng của bạn tốt đến đâu nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ đơn giản là cộng các con số lại với nhau để đạt được con số cho trước. Tuy nhiên sẽ có thời gian giới hạn để bạn làm việc này, do đó hãy nhẩm thật nhanh nhé. Việc tính cộng tưởng dễ mà không hề dễ tí nào đây!

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Joe Danger

  Bạn cần một trò chơi thú vị cho những ngày đầu tuần căng thẳng? Hãy tải Joe Danger về máy và thưởng thức từng khúc cua thú vị trên đường đua. Rất nhiều chặng đua khó khăn đang chờ đón bạn, những không ít trong số đó lại cực kỳ thú vị với những bất ngờ không thể nào ngờ đến. Hãy chinh phục đường đua bằng bản lĩnh của bạn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,86 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Adventure to Fate: Battle Arena

  Adventure To Fate: Battle Arena là một tựa game nhập vai theo lượt (JRPG) cung cấp hơn 300 vật phẩm để thu thập, chế tạo, mua và tìm kiếm, hàng trăm quái vật độc đáo với hàng tá nhân vật (6 chủng tộc, 6 lớp nhân vật, 6 thuộc tính)

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Glow Puzzle

  Glow Puzzle là game nối điểm trên màn hình để tạo nên những hình thù xác định và nâng cấp Level của mình. Game nâng cao trí tưởng tượng và tư duy hình học cho người chơi. Game có 340 cấp độ khác nhau cùng với khả năng đồng bộ với iCloud để chơi trên các nhiều thiết bị khác.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này