Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 7/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/7/15.

Đọc: 113

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 7/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Glow Puzzle

  Hãy bắt đầu ngày tuyệt vời của bạn bằng một trò chơi cực kì ấn tượng có tên là Glow Puzzle. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải di chuyển các đường ống neon sao cho chỉ chạy qua mỗi đường một lần. Nếu bạn làm được, tất cả các ống neon sẽ phát sáng. Nếu không, bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Highway Racer

  Bạn đã quá quên thuộc với những trò chơi đua xe nổi tiếng hiện nay, và cần tìm một thứ gì đó mới mẻ trên những đường đua? Hãy tải Highway Racer về máy và tận hưởng làn gió mới mẻ đến từ một trò chơi đua xe độc đáo nhé. Các chế độ mới lạ, những chiếc xe đắt giá hàng đầu sẽ đưa bạn đến với những đường đua đầy thách thức và quyết liệt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  The Counting Kingdom

  Nếu bạn muốn một điều gì đó thật đặc biệt để giải trí vào lúc này, hãy tải The Counting Kingdom về máy. Tựa game này là sẽ đưa bạn đến với thế giới pháp thuật đầy kì bí, nơi những con quái vật và người điều khiển chúng có thể nắm trong tay sức mạnh toàn năng. Liệu bạn có đủ bản lĩnh để chinh phục thế giới này không? Hãy chứng minh nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Crystalux puzzle game

  Những viên tinh thể đẹp tuyệt luôn là đề tài cho các nhà làm game sáng tạo với những ý tưởng mới, và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Crystalux puzzle game là một trò chơi khá nhẹ nhàng cho bạn giải trí vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ này, nhưng nó cũng không quá dễ để khiến bạn nhàm chán ngay tức khắc. Hãy ghép chúng thành những khối thống nhất, bạn sẽ dành chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này