Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 8/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/7/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 8/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Card Wars - Adventure Time

  Card Wars - Adventure Time là một trò chơi thuộc loại thẻ bài gây nghiện dành cho điện thoại android và máy tính bảng, lấy cảm hứng từ tập phim phiêu lưu thời gian. Nhiệm vụ của bạn là triệu tập các sinh vật và phép thuật để chiến đấu theo cách của bạn để chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD
  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Castle Raid

  Một cuối tuần còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người bạn cùng chơi những trò chơi thú vị. Bởi vậy nên Castle Raid sẽ là một sự lựa không tồi mà các bạn nên chú ý đến. Các cuộc chiến giữa những người anh hùng Trung Cổ sẽ luôn rất khốc liệt, vậy nên bạn cần "điều binh khiển tướng" thật tỉnh táo để giành chiến thắng trong những cuộc chơi với bạn bè.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Infinity Blade

  Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng cũng như hấp dẫn của tựa game Infinity Blade. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Những người anh hùng, những tay dũng sĩ đầy sức mạnh,... Tất cả đều có trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy tải nó về trước khi nó quay lại với mức giá 6 USD vốn có.

  [​IMG]

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  RPG Soul of Deva

  Những tựa game online đến từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi nội dung sâu sắc và gameplay phong phú. Nếu bạn đang tìm một luồng gió mới, hãy tải RPG Soul of Deva về máy và bạn sẽ biết điều đó là sự thật. Rất nhièu class nhân vật khác nhau cùng những bản đồ phong phú đang chờ bạn khám phá. Hãy lên đường và "phá đảo" trò chơi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này