Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 9/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/7/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 9/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Mahjong Artifacts: Chapter 2

  Là một trong số những trò chơi nổi tiếng bậc nhật của người Trung Quốc cận và hiện đại, mạt chược luôn thu hút người chơi bởi tính "hack não" của nó. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim của Trung Quốc và muốn chơi thử mạt chược, hãy tải Mahjong Artifacts: Chapter 2 về máy và tận hưởng nhé. Đây là bản Full và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Quantum Legacy HD Turbo

  Một tựa game không gian tuyệt đẹp với gameplay xuất sắc, đó là những gì bạn có thể nói về Quantum Legacy. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền của mình, bay vào không gian và thực hiện các mục tiêu của game. Bạn có thể làm nhiệm vụ, thử thách vũ khí của mình với các màn đấu AI hay khẳng định đẳng cấp qua các màn chiến Boss trong game. Game có đến 4 loại tàu cơ bản, cùng với hơn 16 bản nâng cấp khác nhau dành cho phi thuyền.

  [​IMG]

  Giá cũ: 19,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Suee and the Shadow

  Những trò chơi có cốt truyện hoàn hảo luôn có sức thu hút nhất định đối với những người chơi game. Ngày hôm nay, hãy cùng thử sức với một trò chơi mới, thứ có thể đưa bạn đến những bất ngờ đầy kịch tính: Suee and the Shadow. Câu chuyện xoay quanh một cô bé và những hành trình bí ẩn xung quanh cô ấy. Hãy sẵn sàng cho những điều bất ngờ nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  The Island: Castaway

  Bạn thích khám phá chứ? Hãy chơi The Island: Castaway để được thoả sức khám phá vùng đất hoang sơ trên một hòn đảo nằm giữa đại dương bao la. Bạn sẽ được sống cuộc sống của một thổ dân thực sự với các hoạt động hàng ngày như hái quả, chặt cây, bắt cá,... và có đến hơn 300 nhiệm vụ phong phú đang chờ bạn thực hiện. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu thôi nhỉ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này