Dạo quanh các phụ bản thần bí trong Giang Hồ Võ Hiệp

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 148

 1. blaysku Trùm

  Vô Lượng Cung, Linh Lung Phúc Địa, Tần Vương Mộ, Linh Xà Cốc… là những địa danh nổi tiếng, ẩn chứa nhiều bí mật mà game thủ Giang Hồ Võ Hiệp nên khám phá mỗi ngày.

  [​IMG]

  Phụ bản muôn hình muôn vẻ


  Mỗi phụ bản mang một màu sắc và nhiệm vụ khác nhau với độ khó tăng lên cùng cấp độ, thu hút rất đông các game thủ “báo danh” chinh phục. Khung cảnh phảng phất nét ma mị huyền bí và nhạc nền hào hùng, dồn dập khi vừa bước vào các map đặc biệt này mang lại cảm giác vừa hồi hộp, tò mò vừa hưng phấn, kích thích cho người chơi.

  [​IMG]

  “Party” đánh boss ở Tần Vương Mộ


  Nếu Vô Lượng Cung là phụ bản phòng vệ, thử thách khả năng “đơn thân độc mã” đối phó với các đợt quái xuất hiện liên tục chỉ với một mạng duy nhất thì Phong Ấn Chi Địa lại đánh đố người chơi bằng nhiệm vụ hạ gục 7 boss “khủng” với mức độ khó tăng dần. Trong khi đó, Linh Xà Cốc Và Linh Lung Phúc Địa lại là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn săn “pet”, tọa kỵ và rất nhiều vật phẩm khác.

  [​IMG]

  Không đâu nhiều quái bằng Vô Lượng Cung


  Tùy vào đặc tính mỗi phụ bản, người chơi có thể lựa chọn cho mình chiến thuật phù hợp nhất như tấn công dồn dập, dứt điểm nhanh chóng hay đánh duy trì, giữ sức để hoàn thành nhiệm vụ với số điểm cao nhất.

  Thử thách cao, phần thưởng lớn

  Một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của phụ bản chính là phần thưởng giá trị sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Như ở Phong Ấn Chi Địa, boss càng khó, quà nhận được càng cao và người chơi hoàn toàn có thể kêu cứu bằng hữu từ gia tộc giúp mình qua ải. Những nhiệm vụ “khó nhai” hơn ở Tần Vương Mộ và Thiên Các yêu cầu game thủ tiêu diệt đến hàng chục quái lớn nhỏ với mức độ phản dame cao, họ mất đến cả tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành.

  [​IMG]

  Cơ hội được nhận quà quý ở map Phong Ấn Chi Địa


  Khó khăn là vậy, nhưng các phụ bản này vẫn hiếm khi nào vắng vẻ bởi ai ai cũng háo hức được nhận các trang bị quý, linh thạch, tu luyện đan hay bí kíp hiếm sau khi chinh phục được các phụ bản. Một game thủ đã cho hay: “Nhiệm vụ phụ bản khá khó, mất nhiều thời gian và hụt “máu” rất lớn nhưng mình vẫn chăm chỉ thực hiện hàng ngày. Số trang bị và vật phẩm “khủng” mình có hiện tại là nhờ may mắn “thu lượm” từ những phụ bản ấy. Đem bán lại cũng là một món hời.”

  Chớ dại mà xông pha một mình

  Hầu hết các phụ bản khó ở Giang Hồ Võ Hiệp đều khuyến khích người chơi lập thành các “team” riêng để tập trung sức mạnh và phối hợp hành động. Mỗi thành viên trong tổ đội sẽ nắm một vai trò nhất định, người tấn công, người phòng thủ, người trị liệu tương ứng với vũ khí mà họ đã chọn. Đặc biệt, sự cạnh tranh ở các phụ bản ngày càng quyết liệt hơn bởi đất chật, người đông, boss lại hiếm.

  [​IMG]

  Lập thành tổ đội giúp hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn


  Phụ bản Ác Nhân Cốc, Song Tinh Cốc hay Tần Vương Mộ là hai phụ bản chứng kiến sự giao tranh ác liệt nhất, không chỉ giữa các tổ đội mà còn là giữa các quốc gia với nhau. Đúng vào các thời điểm cố định trong ngày, các boss lớn mang theo nhiều trang bị quý hiếm sẽ được “triệu hồi” ở các phụ bản nói trên và chỉ có sức mạnh của cả gia tộc, thậm chí là quốc gia mới có thể hạ gục được chúng.

  [​IMG]

  Như một chia sẻ của một nữ game thủ: “Ngoài những lần Quốc Chiến, kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình với Giang Hồ Võ Hiệp là những lần đi đánh quái, săn boss ở phụ bản. Cảm giác lần mò, khám phá từng ngóc ngách ở Tần Vương Mộ tìm rương báu, đánh quái mệt nghỉ ở Lâu Lan Cổ Thành hay lang thang ở Linh Xà Cốc là những trải nghiệm thực sự thú vị cùng với những bằng hữu của mình.”

  Phụ bản không những là một điểm đến lý tưởng để “cày đồ” thì đó còn là nơi mang lại cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc và những khoảnh khắc đẹp cùng tổ đội, gia tộc. Vẫn còn nhiều bí mật ẩn chứa trong các phụ bản nói riêng và thế giới của Giang Hồ Võ Hiệp nói chung, đang đợi các game thủ khám phá và chinh phục mỗi ngày.

  Homepage: http://gh.gosu.vn/home.html

  Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này