Đào Tạo nghề nghiệp Chăm Sóc Da Massage Spa Thẩm Mỹ biện Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 22/1/16.

Đọc: 137

 1. horse886 Member

  [*]Trường dạy nghề chăm sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt là một trong những trường dạy nghề hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực coi sóc da.Trường đào tạo nghề coi ngó da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệtlà nơi cung cấp tri thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn để bạn có thể làm việc như một chuyên viên chăm chút da thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các Salon, Spa… ngoại giả, Học Viên có nhu cầu mở Salon, Spa, viện coi sóc da… Sẽ được trường đào tạo nghề coi ngó da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt tư vấn, chỉ dẫn và giúp đỡ tận tâm. [*]Nguồn : Đào Tạo nghề nghiệp coi sóc Da Massage Spa thấm Mỹ cáo Chuyên Nghiệp
  [*]Trường dạy nghề chăm sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệtsẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về chăm nom da và tri thức về Y Học cho bạn. Với đội ngũ Giáo Viên là Bác Sĩ, giảng viên giầu kinh nghiệm lâu năm trong nghề chăm nom da massage spa thẩm mỹ cùng với sự nồng nhiệt trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên, trường đào tạo nghề trông nom da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt tự tín khẳn định sẽ mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho Bạn.

  [​IMG]
  Đào Tạo Nghề trông nom Da Massage Spa Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

  [*]Trường dạy nghề coi ngó da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt uy tín hàng đầu Việt Nam. (Tinh tế, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, đến với trường đào tạo chăm nom da massage spa thẩm mỹ viện Bích Nguyệt bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi, ưng và an tâm trong suốt quá trình học tập chăm nom và điều trị về da)
  [*]Trường dạy nghề săn sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt lớn nhất và uy tín nhất tại Việt nam [*]Liệu trình trị liệu được xây dựng một cách chuyên biệt theo từng trường hợp làn da của mỗi khách hàng. Tại Trường dạy nghề chăm sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt, trước khi tiến hành điều trị khách hàng sẽ được khám, soi da miễn phí bằng tần sóng radio requency. Hệ thống đầu camera có thể thu nhận được những hình ảnh dưới lớp da sâu nhất và cho ra những tham số để nhận biết: Độ ẩm của da, Độ đàn hồi và độ săn chắc của da, Lượng dầu và độ cân bằng của da, tình trạng lỗ chân lông trên bề mặt da, tình trạng sắc tố của da, độ sạm nám nông sâu ra sao, độ mẫn cảm của da, tình trạng và nếp nhăn của da. Sau đó sẽ được chuyên viên tư vấn, phân tích tìm ra nguyên cớ bệnh lý da, từ đó tư vấn đưa ra phương án điều trị tận gốc. nên chi việc điều trị tại Trường dạy nghề chăm nom da massage Spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt đạt kết quả nhanh, dứt điểm và không tái lại.
  [*]Chuyên viên thầy, viên chức tham vấn và kĩ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện, hiểu biết về sản phẩm, về các liệu trình trị liệu, làm đẹp da, có khả năng tham vấn cho bạn những phương pháp Làm Đẹp da hợp, hiệu quả và hà tiện tối đa chi phí cho bạn…
  [*]Đặc biệt, trường dạy nghề coi sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt chỉ dùng các mỹ phẩm và dược mỹ phẩm có cội nguồn chiết xuất từ tế bào gốc thực vật nên an toàn tuyệt đối cho da.
  [*]Trường dạy nghề chăm chút da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt áp dụng công nghệ điều trị da bằng ánh sang sinh học, công nghệ laser đương đại, kết quả điều trị và chăm sóc da tại trường dạy nghề trông nom da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt đảm bảo một kết quả trị liệu hoàn hảo cho khách hàng. Điều trịchăm sóc da và thư giãn bằng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp chị em mau chóng khôi phục vẻ đẹp làn da, vóc dáng, tái tạo năng lượng cho cơ thể song song đem lại sự thảnh thơi, bình an cho tâm hồn. Chúng tôi tin rằng, với những ưu thế khác biệt và bí quyết riêng, lại nằm ở vùng ven ngoại ô, phí tổn thấp , trường dạy nghề coi ngó da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt sẽ tạo nên những hiệu quả khác biệt cho làn da và cuộc sống của các bạn nữ giới ở mọi xã hội !
  [*]Trường dạy nghề chăm chút da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt sử dụng phương pháp làm đẹp từ thảo mộc, tự nhiên của phương Đông cổ truyền. Kết hợp với đôi bàn tay rét mướt của Therapist mang tới sự dịu nhẹ trong tâm hồn và thư thái trong thân thể sau mỗi lần trị liệu.
  [*]tình thật cám ơn bạn đã ủng hộ và Trường dạy nghề chăm sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Bích Nguyệt sẽ luôn phục vụ bạn ưng.

Chia sẻ trang này