Đao Tháp tưng bừng alpha test, tặng giftcode Triệu Vân

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/7/15.

Đọc: 143

 1. blaysku Trùm

  Với phong cách nhập vai Tam Quốc vui nhộn, kết hợp các yếu tố game thủ thành, Plants vs Zombie, thả quân Clash of Clans và đặc biệt hệ thống PvP 5vs5 mang lại nhiều tiếng cười và sảng khoái cho người chơi. Có thể coi Đao Tháp là một tựa game giải trí “for fun” đúng nghĩa, song Đao Tháp cũng mang tính chiến thuật và đòi hỏi kỹ năng tương đối trong những trận chiến đấu rank.

  Đây là phiên bản Alpha Test đầu tiên của Đao Tháp, do đó các tính năng mới được mở 50% và đang hoàn thiện dần. Nhà phát hành VGG cũng nhân dịp này liên tục mở các sự kiện và quà tặng nhằm thu hút cộng đồng game thủ trải nghiệm và đánh giá sản phẩm.

  [​IMG]

  Hình ảnh nhân vật quen thuộc, vui nhộn màu sắc Tam Quốc, cách chơi độc lạ hấp dẫn, được đầu tư ra mắt bài bản – Đao Tháp hứa hẹn sẽ là tựa game được cộng đồng quan tâm trong thời gian tới. Tải game tại: http://daothap.vn/download

  Nhân dịp này, Đao Tháp gửi tặng độc giả VIP Code Triệu Vân với phần thưởng đặc biệt

  - Võ tướng Triệu Vân - Truyền thế hộ pháp Ngũ Thánh Chân Võ Nguyên Soái, trước bản pha trương trưởng Bạch Mã Ngân thất tiến thất xuất, mãnh tướng số một của Thục Hán.

  - Trang bị cánh: Phượng Vũ Cửu Thiên

  - Trang bị đế tọa: Kim Ngọc Mãn Đường

  [​IMG]

  Sử dụng và kích hoạt trong Game (gặp gấu trúc Kim Kim)
  Hạn sử dụng: 28/07/2015


  Đăng ký nhận quà bên dưới:


  CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

  (Xem hướng dẫn nhận code)
  Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này