Darkness Reborn - Game thủ Việt chịu ấm ức vì hack tràn lan

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Theo chúng tôi được biết, Darkness Reborn là một trong số những tựa game mobile dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Là một MMORPG, Darkness Reborn đem tới cho game thủ một lối chơi chặt chém đầy quyết liệt và sự hấp dẫn trong việc cày cuốc. Không chỉ vậy, nhờ có nhiều tính năng liên kết những người chơi với nhau mà các game thủ Việt cùng chung niềm đam mê Darkness Reborn có cơ hội cùng nhau xây dựng được một cộng đồng có số lượng không nhỏ.

  [​IMG]

  Mới đây, Hội Darkness Reborn Việt Nam – một trong số những cộng đồng trên mạng xã hội Facebook được lập ra bởi những game thủ đam mê Darkness Reborn đã được một phen bức xúc khi phát hiện ra trò chơi hấp dẫn này đã xuất phần mềm hack. Dưới đây là một bài đăng thể hiện thái độ bất bình của một game thủ khi phát hiện ra những người chơi khác có hành vi gian lận:

  [​IMG]

  Có thể thấy rằng, sự bất bình của game thủ này là hoàn toàn hợp lý khi một bên là những người chơi đã dành rất nhiều thời gian và công sức chăm lo cho đứa con tinh thần của mình vậy mà lại bị đánh bại bởi những cá nhân chỉ nhăm nhe sử dụng những phần mềm gian lận để trục lợi. Điều này không những khiến những game thủ “chân chính” bị thiệt thòi mà một phần nào đó, những người sử dụng phiên bản hack đang làm mất cân bằng và phá nát một tựa game hay như Darkness Reborn.

  [​IMG]

  Vì quá bất lực trước tình trạng gian lận tràn lan trong game mà không thấy động thái gì từ phía nhà phát hành Gamevil, một thành viên khác của Hội Darkness Reborn Việt Nam đã quyết định phổ biến phiên bản hack này rộng rãi tới những người chơi khác để “mang lại tính cân bằng” cho trò chơi. Hành vi của game thủ này được coi như “nếu mình đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để cày kéo mà vẫn không bằng những kẻ gian lận thì chi bằng mình cũng hack, như vậy là ai cũng như ai”.

  [​IMG]

  Nhìn qua nguồn gốc của phiên bản hack này có thể thấy rằng, đây là một sự gian lận khiến game trở nên mất cân bằng một cách rõ rệt. Người chơi khi tải phiên bản Darkness Reborn Hack sẽ khiến cho nhân vật của mình có khả năng bất tử, tốc độ đánh được tăng lên tối đa, dùng kỹ năng không mất mana, skill không cooldown,…

  [​IMG]

  Hy vọng rằng trong thời gian tới, nhà phát hành Gamevil sẽ có những động thái ngăn chặn sự hành vi tiêu cực này cũng như đưa ra hình thức xử phạt thích đáng với những cá nhân đã sử dụng phiên bản hack Darkness Reborn để lấy lại quyền lợi cho những game thủ “chân chính” đi lên bằng công sức của mình.

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này