‘Đặt gạch’ căn hộ hạng sao với chưa đến 300 triệu

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi thyvo, 3/12/15.

Đọc: 126

 1. thyvo Member

  Đây là kết quả ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (ViettinBank) trong việc bảo lãnh, hang nhap usa cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà tại dự án Hưng Phát Silver Star.

  Ký kết nhằm thực hiện đúng quy định của điều 56, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 (chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) về việc dự án nhà ở hình thành trong tương lại phải có sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng để đảm bảo quyền lợi cùa người mua.

  Theo ông Phạm Lê Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát, dự án Hưng Phát Silver Star thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng “star” của công ty đã được khách hàng đánh giá cao và đặt mua gần 200 căn trong dịp khai trương căn hộ mẫu.

  Nhiều khách hàng đến tham quan nhưng chưa thể đặt mua vì khó khăn về mặt tài chính, dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam vì vậy công ty quyết định trong đợt mở đăng ký Block A - block đẹp nhất dự án, công ty sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán khi ký hợp đồng là 20% và nhận nhà thanh toán 75%.


  Việc cam kết bảo lãnh của các ngân hàng với khu căn hộ Hưng Phát Silver Star là bước đột phá nhằm giúp các bạn trẻ có được căn nhà mơ ước đồng thời mang lại niềm tin tưởng cho các khách hàng mua nhà Hưng Lộc Phát trong thời gian tới đây.

  Căn hộ Hưng Phát Silver Star nằm ngay trên mặt đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh. Đặc biệt căn hộ chỉ cách tuyến Metro 100m. Tất cả căn hộ được thiết kế 100% phòng ngủ và phòng khách đều tiếp xúc ánh sáng và gió.


  Các Căn hộ Hưng Phát Silver Star có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 66- 102 m2 tại Hưng Phát Silver sử dụng vật liệu 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, USA, Malaysia, Tây Ban Nha như: bếp điện từ Malloca , mặt bếp bằng solid surfaces, đồ dùng nội thất cao cấp, ship hàng us hệ thống chiếu sáng, thiết bị phòng tắm TOTO nhập khẩu.

Chia sẻ trang này