Dấu hiệu cần nâng cấp máy photo

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi daochungta, 19/1/16.

Đọc: 154

 1. daochungta Member

  1. Giới thiệu
  Dưới đây là những dấu hiệu cho biết Dấu hiệu cần nâng cấp máy photo sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định nâng cấp hoạc thay thế một chiếc máy photo mới để đáp ứng nhu cầu làm việc của mình.
  2. Dấu hiệu cần nâng cấp máy photo
  - Máy photo của bạn vẫn sử dụng những nút bấm.
  Đây là thiết kế của những thiết bị máy photo kiểu cũ. Các nút bấm cho thấy bạn đang bỏ lỡ những lợi ích của kỷ nguyên màn hình cảm ứng và máy cung cấp khả năng điều hướng nhiều, màn hình đơn dễ hiểu để giải thích nhiều quá trình. Đây chính dấu hiệu cần nâng cấp máy photocủa mình rồi đó. Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo, hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đổi cho bạn một chiếc máy photo với màn hình cảm ứng.
  - Trong trường hợp văn phòng của bạn có nhiều máy fax, máy in trên mỗi bàn làm việc.
  Thật là một sự lãng phí không cần thiết, vừa chiếm không gian, nhìn văn phòng của bạn mà xem thật bừa bộn và các chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc sẽ tăng lên gấp bội. Hãy thanh lí chúng ngay và thay vào bằng một chiếc máy photo kỹ thuật số bao gồm khả nang in ấn, fax, sao chép, quét, scan,...Điều này có thể giúp bạn có một không gian làm việc lỹ tưởng, gọn gàng và hiệu quả.
  - Tốc độ chậm.
  Tốc độ làm ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc của bạn. Bạn có thể mất khá nhiều thời gian với một chiếc máy photo khi mỗi phút chỉ sao ra được vài bản. Đây chính là dấu hiệu cần nâng cấp máy photo rồi đó.
  - Khay nạp giấy quá ít giấy.
  Làm thế nào để bạn thường xuyên thay thế giấy trong máy photocopy của bạn? Nếu nó là một hoạt động hàng ngày, bạn có thể giải quyết mất giấy thường xuyên bằng cách sử dụng một máy photocopy có khay giấy lớn hơn có thể giữ tấm xa hơn. Giấy nhiều hơn có nghĩa là ít điểm dừng để nạp tiền và hiệu quả cao hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra còn tránh việc giấy thường xuyên bị kẹt và sẽ hạn chế được việc sửa chữa máy photo tại nhà cho bạn.
  Trên đây là những dấu hiệu cần nâng cấp máy photo của mình và giúp cho công việc của bạn hiệu quả và nhanh chóng hơn.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  Website: sieuthimucin.net

Chia sẻ trang này