Đấu Trường Manga mở Event tặng Ngọc Rồng, đưa gamer trở lại tuổi thơ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/7/15.

Đọc: 439

 1. blaysku Trùm

  Cùng với sự kiện ra mắt cổng landing hấp dẫn tại địa chỉ DauTruongManga.vn/Landing, hôm nay Đấu Trường Manga - Game anh hùng hợp thể đầu tiên trên Mobile đã gây bất ngờ lớn cho toàn cộng đồng mong đợi game khi tổ chức cuộc thi "Ngọc Rồng Tìm Chủ" trên kênh Fanpage. Nếu tìm được 7 Viên Ngọc Rồng, bạn sẽ ước điều gì?

  [​IMG]

  Theo các bạn, ai sẽ là người may mắn sở hữu 7 Viên Ngọc Rồng trong truyền thuyết?


  Theo đó khi tham gia cuộc thi này, game thủ may mắn nhất sẽ được nhận một bộ vật phẩm 7 Viên Ngọc Rồng ngoài đời thực, chất liệu đá pha lê cao cấp trị giá hơn 2.000.000 VND.

  Nội dung chi tiết sự kiện diễn ra tại Fb.com/DauTruongManga.SohaGame

  [​IMG]

  Như vậy, nếu muốn tham dự sự kiện và trở thành người may mắn sở hữu bộ 7 Viên Ngọc Rồng thần thánh chỉ có trong truyền thuyết, các game thủ chỉ việc vào link đăng ký theo mẫu tại đây.

  [​IMG]

  Điều gì đang chờ đợi bạn khi khám phá Đấu Trường Manga?

  Đấu Trường Manga là một game mobile nhập vai thế hệ mới được nhào nặn bởi bàn tay của Deepsea Games - một nhà phát triển game danh tiếng tại Châu Á.

  Chính vì hội tụ nhiều sản phẩm manga, anime khác nhau nên Đấu Trường Manga được sở hữu một cốt truyện độc nhất vô nhị, khi mà thế giới của 4 bộ truyện Manga như Naruto, One Piece, Bleach và Dragon Ball đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bởi thế lực hắc ám.

  Đứng trước hiểm họa đó, những vị thần không thể ngồi yên nhìn con người bị thao túng. Chính vì lý do đó, một thiên sứ được cử xuống chiêu mộ những vị anh hùng tài giỏi tham gia vào đội quân của mình để ngăn chặn âm mưu này!

  Ghé thăm group thảo luận về Game tại đây


  >> Đấu Trường Manga: Songoku dẫn Team phá nát làng Lá Naruto

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này