Đấu Trường Saga - Game "xếp hình" đấu tướng cập bến Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 3/4/15.

Đọc: 160

 1. blaysku Trùm

  Đấu Trường Saga là một game mobile có lối chơi hấp dẫn kết hợp giữa thể loại nhập vai và xếp ngọc tới từ nhà phát triển Appl GP (Hàn Quốc). Game vận hành tốt trên các thiết bị di động hệ điều hành iOS và Android.

  [​IMG]

  Về cơ bản, nhiệm vụ chính của game thủ khi tham gia vào Đấu Trường Saga là cây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với nhiều tướng lĩnh khác nhau. Các trận chiến được diễn ra theo hình thức xếp ngọc ăn ba như dòng game xếp kim cương cố điển. Các loại ngọc được chia thành nhiều dạng khác nhau với màu sắc tương ứng cho từng vị tướng. Chính vì vậy, khi người chơi ăn loại ngọc màu nào thì vị tướng tương ứng sẽ được kích hoạt khả năng chiến đấu. Cụ thể như lớp chiến binh - ngọc đỏ, xạ thủ - ngọc xanh lá cây, pháp sư - ngọc vàng...

  [​IMG]

  Đặc biệt, với các chuỗi combo, ăn liên tiếp nhiều ngọc sẽ mang tới hiệu ứng tăng sát thương để kết liễu đối thủ hay kích hoạt kỹ năng riêng cho từng nhân vật.

  Để cải thiện đội hình chiến đấu, game thủ có thể sử dụng tiền Vàng hay Kim Cương để mua thêm các trang bị, nâng cấp hay chiêu mộ thêm nhân vật mới. Tuy nhiên, do Kim Cương là đơn vị tiền ảo thu thập qua các sự kiện và nạp tiền nên những vị tướng hay trang bị được mua từ hình thức chi trả Kim Cương sẽ hiếm và khỏe hơn nhiều.

  [​IMG]

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Đấu Trường Saga đã được mua về Việt Nam. Hiện trò chơi đang bắt đầu bước vào giai đoạn Việt hóa và nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 5 tới.

  Trang chủ: http://saga.moplay.vn/

  >> Game 3D Đạo Mộng Anh Hùng được hỏi mua về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này