Dạy fan hâm mộ cách test samsung note edge xách tay

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 9/3/16.

Đọc: 141

 1. ntbngtrico Member

  Hiện tại, nếu người dùng muốn sở hữu mua Samsung Galaxy Note Edge xách tay thì chỉ có thể theo bằng cách xách tay vì sản phẩm này chỉ được bán giới hạn ở một số thị trường lớn. Như vậy nhiều người dùng vẫn còn thắc mắc về vấn đề làm thế nào để có thể kiểm chứng đây là hàng xách tay “chuẩn”. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn test Samsung Note Edge xách tay hiệu quả và đơn giản nhất.

  [​IMG]

  trước hết, bạn phải rà hình thức của máy. giả dụ máy mới thì thì sờ soạng hình thức bên ngoài từ mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy Note Edge xách tay không có dấu hiệu trầy, tả tơi. Cần rà soát kỹ ở phần màn hình, cấp thiết hãy lột miếng dán màn hình để thẩm tra.Tiếp đến rà soát phần viền Samsung Galaxy Note Edge có bị móp méo hay không, nếu sản phẩm mà mình đang kiểm tra thì máy đã bị va đập và 100% nó sẽ không phải là máy mới. Một điểm quan yếu không kém mà người dùng nên thẩm tra đó là phụ kiện theo Samsung Galaxy Note Edge xách tay có chất lượng và đúng chính hãng hay không ?

  [​IMG]

  Hình thức máy vẫn chưa thể quyết định đây là Samsung Note Edge xách tay mới 100%. Phần quan trọng mà ép bạn phải kiểm tra chính là phần cứng bên trong máy. đầu tiên, bạn hãy tiến hành soát imei bên trong, mặt sau Samsung Galaxy Note Edge qua mã *#6# hoặc cũng có thể dùng phần imei trong Settings. Sau đó màn hình Samsung Galaxy Note Edge bạn sẽ dùng mã *#7353#, ngoài chế độ test màn hình bạn cũng có thể test các chức năng khác.

  Một lưu ý nhỏ nhưng cũng rất quan trọng là việc lựa chọn trọng tâm uy tín để mua Samsung Galaxy Note Edge xách tay. Chúc bạn thành công và sở hữu sản phẩm hài lòng nhất !

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này