Clip hài Đề phòng bệnh nám làn da ngay từ lúc còn chưa có con

Thảo luận trong 'Clip hài hước' bắt đầu bởi namkhoakt, 14/1/16.

Đọc: 220

 1. namkhoakt New Member

  Ở Việt Nam tình trạng nám khuôn mặt ngày càng tăng cao nhất là với các các bạn ngoài 30. với không chỉ kết hợp với phụ nữ đã có con mà ngày nay bệnh nám làn da có thể xảy ra ngay cả lúc chúng ta vẫn chưa lập gia đình đấy!

  >>> Trị tàn nhang tận gốc

  Nám làn da là gì?

  Bệnh nám da mặt là các vệt đốm như vết cháy hay vàng thâm tồn tại trên làn da, thường tập trung một số ở 2 má, dọc sống mũi, trán, quanh cằm. một vài xạm, nám này độ tuổi tồn tại sẽ càng ngày hiện rõ, dẫn tới mất vẻ đẹp tự nhiên của da.

  Nguyên do dẫn đến nám khuôn mặt

  1 số tác động khách quan

  - Do di truyền.
  - Thay đổi nội tiết bên trong (rối loạn kinh nguyệt…).
  - Mệt mỏi, stress, tâm lí ko ổn định kéo dài.
  - Do môi trường làm việc ảnh hưởng như ánh sáng ngoài trời, do khói bụi hay khí hậu thay đổi.

  >>> Bệnh tàn nhang

  Các yếu tố do tính chất công việc

  - Bởi vì lối sống sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lí cũng dẫn tới hại cho khuôn mặt.
  - Dùng thuốc hoặc mỹ phẩm sai giải pháp.
  - Dùng 1 vài loại dung dịch lột hay tẩy mặt chết không uy tín, có chứa tính chất bào mòn mạnh khiến da càng yếu, càng dễ bắt nắng cùng với bị nám 1 vài hơn.
  - ko phết hợp chất chống nắng vào nắng có hai.

  Bí quyết phòng tránh

  Thông thường, bằng độ tuổi 30 trở lên, chúng ta thường mắc nám làn da hơn. Điều đó ko có nghĩa là một số bạn trẻ em tuổi thì sẽ không mắc phải chứng nám làn da. Có rất nhiều bạn chủ quan với không chăm sóc khuôn mặt mình ngay từ hiện thời. do vậy, có một số người tuy còn vô cùng trẻ nhưng đã xuất hiện 1 số vết nám nhỏ trên má, gây ra mất thẩm mỹ với cực kỳ khó Chữa trị sau này.

  Hãy lưu tâm cùng với với ý, giữ gìn da của mình từ 1 vài biện pháp nhỏ sau kết hợp với có thể hạn chế việc bị nám da sau này:

  - Nhớ thoa dung dịch chống nắng khi ra ngoài bởi trong ánh sáng có chứa những tia UVA cùng với UVB, có thể phá hoại biểu bì mặt, khiến khuôn mặt càng dễ suy yếu. ánh sáng là 1 trong những tác nhân chính gây nám làn da.
  - Giảm thiểu thức đêm thường xuyên. Thức khuya càng một vài càng khiến làn da bị sạm cùng nổi mụn những hơn.
  - Ăn một số hoa quả có chứa vitamin A, C, E cùng với cung cấp thêm một số loại rau củ khác.
  - uống nước (từ hai - 2,5 lít mỗi ngày).
  - Hạn chế áp dụng hỗn hợp kem lột hay hỗn hợp tẩy làn da chết bởi có thể dẫn tới hại cho da. chúng ta chính vì thế áp dụng 1 số thành phần đông y kết hợp với tự làm khuôn mặt nạ tại nhà.
  - Đối với trường hợp mặt bạn đã xuất hiện 1 vài vết nám thì hãy gặp thầy thuốc khuôn mặt liễu kết hợp với được tham khảo biện pháp Giải quyết với càng phải quan tâm, giữ gìn khuôn mặt kĩ càng cùng không nên tình trạng nám làn da nghiêm trọng cùng với khó Chữa.

  Đọc thêm: Sạm da, nguyên nhân và cách điều trị sạm da

Chia sẻ trang này