Dead Union - Khi game bắn súng kết hợp thủ thành

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 29/7/15.

Đọc: 122

 1. blaysku Trùm

  Theo như thông tin mới nhất, game mobile 3D F2P MMOFPS Dead Union sẽ chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới trong tháng 8 tới đây. Game hứa hẹn mang tới những yếu tố sáng tạo hơn trong lối chơi bắn súng đấm chất hành động đầy hấp dẫn này.

  [​IMG]

  Dead Union sẽ đưa người chơi tới một thế giới viễn tưởng đầy loạn lạc, sự sống của nhân loại đang bị đe dọa bởi lũ zombie tàn ác. Lúc này, một tổ chức mới đã được thành lập với mong muốn khôi phục lại nền hòa bình cho thể giới. Tất cả những thành viên tại đây sẽ được trang bị các loại vũ khí tối tân nhất để đủ sức tiêu diệt lũ xác sống. Và cuộc hành trình của bạn cũng bắt đầu khi gia nhập vào tổ chức này...

  [​IMG]

  Dead Union được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến, mọi chi tiết trong game được chăm chút một cách tỉ mỉ, từ những công trình kiến trúc đổ nát trong thành phố cho tới những hiệu ứng cháy nổ đều mang tính chân thực cao. Không chỉ vậy, hệ thống nhân vật trong trò chơi cũng mang tới nhiều tạo hình đa dạng về cả bên zombie lẫn bên tổ chức đại diện cho chính nghĩa.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Dead Union không chỉ mang tới những yếu tố hấp dẫn nhất trong thể loại FPS. Bên cạnh đó, đôi khi game thủ sẽ nhìn thấy một phương pháp chơi mới trong thể loại thủ thành và mang tính chiến lược. Theo đó, ngoài sử dụng những loại vũ khí súng ống tối tân, bạn cần sắp đặt những công trình phòng thủ một cách hiệu quả nhất,

  [​IMG]

  Trong Dead Union, bạn không được tin bất kỳ ai, kể cả đồng đội sát cánh cùng mình vì họ đều có thể trở thành zombie bất cứ lúc nào. "Không có kẻ thù vĩnh viễn, không có bạn bè vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn" là câu nói hoàn toàn đúng với lối chơi trong game. Tự bảo toàn mạng sống của mình là tất cả những gì mà bạn cần nhớ trước những nguy hiểm đang rình rập.

  [​IMG]

  Một yếu tố khác rất đáng kể tới trong game là toàn bộ những kỹ năng, điểm đặc biệt của nhân vật sẽ được giữ nguyên kể cả khi bạn đã lỡ hóa thành một zombie. Vì vậy, những thây ma trong game đều có khả năng chống trả rất cao và nên giữ khoảng cách với chúng là điều bạn cần làm.

  [​IMG]

  Với những yếu tố thú vị từ lối chơi, hình ảnh ấn tượng thì Dead Union hoàn toàn đáng để chúng ta chờ đợi và khám phá. Mọi thông tin mới nhất về game cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này