Deadwalk: The Last War - Đả bại Zombie thoát khỏi thế giới khải huyền

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 12/7/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Zombie luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm game và độ nóng về đại dịch chết chóc toàn cầu dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Một lần nữa nhà phát hành QJ Games lại đưa người chơi đến với một thế giới hoang tàn và đổ nát trong tựa game hành động chiến thuật khá độc đáo mang tên Deadwalk: The Last War trên các thiết bị di động.


  Trailer Game


  Cốt truyện của Deadwalk: The Last War không có nhiều điều quá mới lạ, vẫn là mô típ quen thuộc về sự lây lan đáng sợ của virus chết người. Trong tình thế nguy cấp, chính phủ đã quyết định tiêu diệt tất cả những người mang bệnh bằng một quả bom nguyên tử. Tuy nhiên, vụ nổ không thể kết liễu hết tất cả đám Zombie mà còn cướp đi sinh mạng của những người dân vô tội khác. Chính điều này tạo nên sự hỗn loạn vì phẫn nộ của những người sống sót mất người thân còn dịch bệnh Zombie vẫn cứ thế tiếp tục sinh sôi, nảy nở.

  [​IMG]

  Ngay lúc này, bạn sẽ đóng vai vị chỉ huy cấp cao còn sót lại và có nhiệm vụ xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc, tuyển lựa những đội quân hùng mạnh để ngăn cản và tiêu diệt bè lũ Zombie. Cũng như những nhà chỉ huy quân sự tài ba khác, người chơi hãy cố gắng tận dụng những lợi thế nhỏ nhất của mình từ số lượng tiền ít ỏi mà game cung cấp ban đầu, tránh tiêu tốn vào những việc không cần thiết như tăng tốc độ xây dựng các tòa nhà.

  [​IMG]

  Vì đám Zombie là rất đông và hung hãn, vậy nên bạn sẽ không phải đơn độc chiến đấu một mình mà còn nhận được sự trợ giúp từ hơn 100 vị thần và anh hùng trong truyền thuyết như thần Zeus, Hades, Thor... hay những đội quân tinh nhuệ như Siren, Phoenix, War Machines...để tiêu diệt sạch sẽ nguồn cơn của bè lũ xác sống. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể gia nhập liên minh với những game thủ khác, cùng họ phát triển một liên minh hùng mạnh và chinh phục mọi thử thách.

  [​IMG]

  Với sự pha trộn độc đáo giữa 2 yếu tố hành động và chiến thuật, Deadwalk: The Last War đang thực sự gây sốt và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Game cũng sở hữu đến 15 thứ ngôn ngữ trong kho dữ liệu cùng việc hỗ trợ người chơi trực tuyến trên toàn thế giới tính năng Real Time - dịch thuật trực tiếp.

  [​IMG]

  Ngoài lối chơi và nội dung không quá mới lạ game thì đồ họa trong Deadwalk: The Last War là một trong những yếu tố làm nên thành công lớn cho game. Ngoại cảnh và nhân vật được thiết kế 3D theo phong cách truyện tranh, mỗi vị thần đều tạo được một phong thái rất riêng, tạo nên một đội quân có 1 không 2 cho bất kỳ ai tham gia trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Có thể nói, Deadwalk: The Last War là một game mobile vô cùng thú vị và đáng để trải nghiệm nếu như bạn là fan của dòng game chiến thuật thời gian thực này cũng như đã từng dành hàng chục tiếng đông hồ để “nghiền” hết các phần của series phim truyền hình ăn khách The Walking Dead.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho: iOS/ Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này