Đến lúc hãy bán samsung galaxy note edge xách tay cùng ở việt nam

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 1/4/16.

Đọc: 136

 1. ntbsecogia Member

  Samsung galaxy note edge xách tay ra mắt

  Trong lần ra mắt lăng xê sản phẩm gần đây của Samsung, samsung galaxy note 4 không phải là nhân vật chính hấp dẫn duy nhất được Samsung ra mắt. Mà là samsung galaxy note edge xách tay là sản phẩm rất được quan tâm trong hội chợ ra mắt vào thời khắc nay. Với thiết kế màn hình bẻ cong tạo ra sự dị biệt khôn cùng ấn tượng thêm các tính năng mới của dòng sản phẩm Note, samsung galaxy note edge xách tay được chờ mong sẽ mang lại cho người dùng sự trải nghiệm mới trong công nghệ với màn hình bẻ cong.

  Giá galaxy note edge xách tay

  Ở 24hStore samsung galaxy note 4 xách tay có giá dao động 15 triệu đồng, trước khi được nhập về một số ý kiến cho rằng samsung galaxy note edge xách tay sẽ có giá vào khoảng 18triệu đồng khi được nhập về Việt Nam. Với thiết kế trẻ trung, mới mẻ thì giá samsung galaxy note edge xách tay không làm người say mê chùn bước, ngược lại còn rất hấp dẫn họ, khi họ nhận được thêm là màn hình cong cũng như là điện thoại sáng ý nàn hình đặc biệt trước hết trên thế giới.  [​IMG]  Tình trạng bây chừ Samsung đang gặp phải giống với Apple khi ra mắt dòng sản phẩm khi mà sản phẩm rất quyến rũ nhưng mức giá lại quá cao, là điều khó có thể vui với đại đa số người mến mộ công nghệ. Samsung galaxy note edge xách tay sẽ bắt đầu được 24hStore ra mắt vào giữa tháng 4 tới đây tại việt nam và nó có thể sẽ sớm được người tiêu dùng tự tay trải nghiệm thứ hạng dị biệt.

  Về tổng quan Samsung Galaxy Note Edge xách tay rất nổi trội với thiết kế màn hình cong của mình. Thiết kế cân đối và hiệu năng rất mạnh so với Galaxy Note 4. Khách hàng sẽ có nhiều mới mẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng các smartphone thường nhật.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này