Đến lúc sẽ sắm samsung galaxy s6 edge xách tay cùng ở việt nam

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 1/2/16.

Đọc: 160

 1. lkiendt1 Member

  Trong thời đại hiện tại, các nhà nghiên cứu đã không ngừng phát triển các công nghệ tân tiến nhất. Nhưng các mẫu điện thoại giờ rất ít lựa chọn về mặt thiết kế: Nhôm, nhựa, kính là chất liệu không thể thiếu của hồ hết các điện thoại, còn khi nói về mẫu mã, thiết kế phần đông các smartphone bây chừ đều là hình chữ nhật, khác biệt độc nhất là… góc có tròn hay góc cạnh; về kích tấc và độ dài thì 6 inch là giới hạn của màn hình để điện thoại được sử dụng một cách thoải mái và dể dàng nhất. Sự dị biệt chỉ thể hiện rõ vào thông số của từng điện thoại.

  Nhằm đáp ứng như cầu càng cao của giới trẻ, và để hạ thấp giá thành, các nhà phát triển điện thoại vẫn mô tả thế trong thiết kế, tỉ dụ như dùng giả kim, chất liệu mới hoặc quay lại thiên hướng classic (nắp gập cảm ứng). Samsung là một trong những hãng rất chịu đầu tư và cải tiến từ thiết kế tới ngoại hình điện thoại.  [​IMG]  Chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay mà hãng này ra mắt vào cuối năm là loại điện thoại trước tiên mặt kính được đổi mới, là điện thoại màn hình cong tạo lập được trào lưu mới, và giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ rất nhiều so với thiết kế rất hiện đại, thay vì mang tính thí điểm như các phiên bản trước. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục ra mắt chiếc samsung galaxy s6 edge plus – người anh em của samsung s6 edge.

  Về giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ hơn dự trù, vào khoảng 18 triệu đồng (bản 32gb). Các dữ liệu được thu thập từ hệ thống điện thoại 24hStore, cửa hàng khẳng định bán giá rẻ hơn mọi nơi và ngoại giả được dịch vụ bảo hành chất lượng với giá chỉ vào khoảng 17,5 triệu.

  Nếu có thêm các thắc mắc về giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ thì quý khách hãy can hệ Tổng đài miễn phí: 1800.8024.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này