Đi du lịch Cô Tô tự túc chi phí có đắt không

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi minhtr94, 31/3/16.

Đọc: 185

 1. minhtr94 Member

  tất cả mọi người đang muốn cùng bạn bè mình đi Cô Tô tự túc và đang lo lắng về giá thì hãy đừng lo lắng bài viết sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc giá rẻ đáng nhớ và ý nghĩa.

  [​IMG]

  Các mùa xem xét để các bạn du lịch biển Cô Tô
  Biển Cô Tô tồn tại 1 vẻ đẹp hoang sơ chưa bị ảnh hưởng bởi lí do con người chính vì vậy chứa đựng trong mình vẻ tự nhiên, độc đáo của vũ trụ. tất cả mọi người tốt nhất là đi khi mà từ tháng 4 tới tháng 9, đây được coi là vào trung tâm mùa hạ cần bạn sẽ được thưởng thức cảm giác thoải mái khi mà đắm chìm trong dòng nước mát lạnh, có thể khám phá đáy biển khi mà tắm ở bãi Hồng Vàn, Vàn Chải.

  Phương tiện di chuyển tới biển Cô Tô
  Từ cảng Vân Đồn đi tàu cao tốc đến Cô Tô mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ. giá phải trả cho vé thứ 7, chủ nhật và đầu tuần sẽ thay đổi, tàu sẽ đi 8 giờ sáng hàng ngày, chủ nhật sẽ có 1 chuyến di chuyển vào buổi trưa để phục vụ nhu cầu cần thêm đặc biệt riêng cho hành khách.
  Bạn có thể lựa chọn đi tàu gỗ giá khá thấp ở cảng Cái Rồng dù thế sẽ trong khoảng 3 tiếng.
  Giá phải trả cho tàu để nhằm bạn nghiên cứu: giá cả cầu cao tốc: 200.000vnđ/lượt, giá cả giá tàu gỗ 110.000 vnđ/lượt

  Phương tiện di chuyển tham quan trong Địa danh Cô Tô
  Xe cộ trong Địa danh Cô Tô rất phong phú: xe điện, xe máy và taxi. tùy ý phục vụ của tất cả mọi người sẽ đi Các phương tiện nào. Giá sẽ được mặc định nên Các bạn không lo giá đắt.
  Để mọi người sở thích tự do tham quan thì có thể là thuê xe máy với giá phải trả cho từ 120.000vnđ/xe đến 150.000vnđ/xe chưa kể giá xăng.

  Khách sạn ở Biển Cô Tô
  Tất cả mọi người nên phân tích khách sạn Vàn Chải hotel nhé. Khách sạn giá phải trả cho cả hợp lí có kinh nghiệm nhiều năm, người phục vụ nhiệt tình.

  Địa điểm tham quan của biển Cô Tô
  -
  Với những bạn yêu nhau khi muốn đi tìm hiểu thì con đường tình yêu sẽ là điếm đến. Nơi đây cảnh vật rất đẹp, cây cối xung quanh đường giúp cảm giác yên bình phù hợp với đi tham quan.
  - Đến với địa danh Cô Tô bạn không thể không thăm quan Trạm hải đăng Cô Tô có độ cao trên 100 mét. nhìn từ trên các bạn sẽ được thấy view tuyệt đẹp.
  - Biển Cô Tô độc đáo bởi có những bải biển rất tuyệt vời: Bãi tắm Vàn Chảy, bãi tắm tình yêu, bãi tắm Hồng Vàn,...

  Menu khi tới địa danh Cô Tô hấp dẫn
  Các bạn nên đặt các bữa mỗi ngày ở ngay trong khách sạn số tiền bỏ ra vừa bình dân vừa ngon. Ở đây còn có đầu bếp kinh nghiệm lâu năm nấu khá ngon và phục vụ còn vô cùng nhiệt tình.

  Tất cả mọi người hãy nghiên cứu để có được một chuyến đi vui vẻ ý nghĩa mà giá lại phù hợp

Chia sẻ trang này