Địa chỉ phân phối blackberry 9900 bold cũ giá tốt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phunapro, 4/6/15.

Đọc: 533

 1. phunapro Member

  BlackBerry Bold 9900 - Cấu hình mạnh mẽ, tính năng độc đáo.

  VỚI HỆ ĐIỀU HÀNH BLACKBERRY OS7 CÙNG VỚI NHỮNG CẢI TIẾN PHẦN CỨNG MẠNH MẼ, BLACKBERRY BOLD 9900 XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG CHIẾC SMARTPHONE ĐÁNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM.


  [​IMG]
  VẺ NGOÀI sang, hiện đại VÀ BÀN PHÍM QWERTY ĐỘC ĐÁO.

  Nhìn trực diện bề mặt máy điện thoại blackberry bold 9900 cũ cho cảm giác mặt trước được chia đều ra làm hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là bàn phím QWERTY và các phím điều hướng. Cách thiết kế bàn phím độc đáo với những đường cong của mặt phím giúp thao tác chính xác và dễ dàng.
  [​IMG][​IMG]
  Nét duyên của BlackBerry Bold 9900 còn đến từ sự hài hòa trong cấu trúc, cách phối màu cho đến vòng benzene bên ngoài làm bằng kim loại nguyên khối và nó được hoàn thiện ở dạng phay kim khí, nhìn rất sang.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  BlackBerry Bold 9900 có nắp lưng hoàn thiện kiểu sợi carbon phía dưới lớp kính làm cho chúng ta có một thiết bị theo phong cách hiện đại, mạnh mẽ, sắc nét.
  [​IMG]
  BLACKBERRY BOLD 9900 MÀN HÌNH CẢM ỨNG, CẤU HÌNH CỰC MẠNH CÙNG HỆ ĐIỀU HÀNH BLACKBERRY OS 7

  BlackBerry Bold 9900 nổi trội với chíp xử lý 1.2Ghz, RAM 768Mb xử lý rất chóng vánh và mượt mà trên hệ điều hành BlackBerry OS 7.0 được ra mắt cùng thời điểm chính là những ưu điểm của chiếc BlackBerry Bold 9900.
  [​IMG]
  Màn hình cảm ứng điện dung 2.8" sẽ khiến người dùng cảm thấy thích vì những trải nghiệm mới lạ và độc đáo, cùng với đó, màn hình độ phân giải cao 640x480 điểm ảnh sẽ cho khả năng hiển thị ảnh cực tốt cộng với khả năng chống lóa dưới ánh sáng màng tang sẽ khiến bạn hoàn toàn bị chinh phục vì điểm này

  Blackberry 9900 còn được trang bị trackpad cảm ứng thay vì trackball, đem lại cảm giác đương đại nhưng vẫn rất “chất“.
  [​IMG]


  Ngoài ra, BlackBerry Bold 9900 trang bị bộ nhớ trong 8Gb, camera 5.0 có flash và tương trợ quay phim HD 720p, công nghệ kết nối NFC...
  [​IMG]
  Bộ sản phẩm BlackBerry Fullbox gồm:
  [​IMG]
  TRẢI NGHIỆM BLACKBERRY BOLD 9900 ĐỂ CẢM NHẬN SỰ ĐỘC ĐÁO.

  Màn hình cảm ứng bên cạnh bàn phím QWERTY truyền thống đã tạo nên sự khác biệt của Bold Touch 9900. Hai phong cách trên cùng một chiếc máy nhưng không gây trồng chéo. Bold Touch 9900 không có điểm yếu và là một sản phẩm đáng để trải nghiệm và cảm nhận.

  Để giải đáp những thắc mắc như mua blackberry cũ ở đâu tốt , ở đâu uy tín, ở đâu rẻ, bạn hãy tới DTG Sop tại 172 Phố Huế để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất hiện. Qua các đánh giá chi tiết blackberry bold touch 9900 trên đây. Người tiêu dùng có thể thấy Chiếc BlackBerry Bold Touch 9900 là sự chọn lựa tốt cho những ai yêu thích dùng bàn phím QWERTY và muốn sở hữu một chiếc smartphone mạnh mẽ, cá tính, hiện đại.

Chia sẻ trang này