Địa chỉ trung tâm thẩm mỹ nào mang lại sự tin cậy cho khách hàng

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 27/3/16.

Đọc: 117

 1. ledinh121189 Member

  Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, độn cằm, gọt cằm, phẫu thuật hạ xương gò má, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (vẩu) bằng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu uy tín nhất tại Anh, Mỹ, Pháp, Đức và Hàn Quốc.

  Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật nâng mũi S Line, bạn sẽ được các BS và chuyên viên điều dưỡng tận tình hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi sao cho mau lành và đạt kết quả sau phẫu thuật tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái như được người nhà chăm sóc ngay tại trung tâm.

  Đặc biệt các bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nên có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác, giúp hạn chế tối đa khả năng nâng mũi bao lâu thì hết sưng hay bầm tím sau phẫu thuật.

  Kỹ thuật này bao gồm việc đầu tiên truy cập vào xương và hỗ trợ sụn mũi. Điều này đạt được thông qua vết rạch được thực hiện bên trong mũi, nơi họ nghĩ là vô hình. Trong một số trường hợp, một vết mổ được thực hiện trong khu vực của da tách lỗ mũi. Tiếp theo, xương và sụn cơ bản được giảm xuống, tăng cường hoặc sắp xếp lại để tạo ra một cấu hình mới.

  [​IMG]

  Đội ngũ chuyên viên điều dưỡng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn sẵn sàng chăm sóc tận tâm cho mỗi khách hàng.

  – Trang thiết bị máy móc hiện đại: Kim Hospital được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất hiện nay nhằm giúp phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác với: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT, máy Vectra 3D, công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ, máy cắt xương siêu âm…

  >>> Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không có an toàn không ?

  Nắm bắt được xu hướng phát triển của dịch vụ này, hàng loạt cơ sở, trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi S line xuất hiện khiến cho việc lựa chọn của các chị em trở nên khó khăn hơn rất nhiều

  Hiện nay chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital rất hợp lý, sau khi nâng mũi rất ít bị tình trạng sưng hay bầm tím, thời gian hồi phục rất nhanh chóng bởi:

  Các dịch vụ nâng mũi đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, ít gây xâm lấn, bác sĩ thao tác cực kỳ chính xác nên hạn chế tối đa tổn thương các mô.

  Ví dụ, nếu đầu mũi là quá lớn, các bác sĩ phẫu thuật có thể tạc sụn trong lĩnh vực này để giảm kích thước. Nếu sống mũi có một sự nhấn mạnh, điều này có thể được giảm để tạo ra một phần dễ chịu hơn. Nếu bất kỳ phần nào của mũi xuất hiện không tương xứng nhỏ, sụn hoặc mềm, có thể ghép mô để tạo ra sự hài hòa tốt hơn. Các góc của mũi liên quan đến môi trên hoặc trán cũng có thể được thay đổi điêu khắc hơn nữa để tạo nên cơ cấu hỗ trợ mũi.

  Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital cũng sẽ sử dụng hệ thống thiết bị giảm sưng nên thời gian nâng mũi bao lâu thì hết sưng của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Chia sẻ trang này