Địa điểm dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp đầu tiên tại thủ đô

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi shisha9886, 7/12/15.

Đọc: 191

 1. shisha9886 Member

  Hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học nghề thẩm mỹ, đặc biệt là học coi ngó da –spa. Không ít trung tâm dạy nghề chăm sóc da được mở ra nhưng lại không đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết, gây hoang mang cho các bạn khi tuyển lựa địa chỉ học nghề spa
  Để có được một tay nghề vững chắc sau khi chấm dứt các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp bạn nên chọn những địa chỉ dạy nghề spa đã có tăm tiếng trên thị trường. Trong số các địa chỉ dạy học chăm nom da uy tín nhất hiện nay thì trường dạy nghề nghề coi sóc da-spa Tomiluc đang là thương hiệu được nhiều người biết đến và tin cẩn. Đây cũng là Trường thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường chuyên về dạy chăm sóc da, dạy phun xăm thẩm mỹ, dạy điểm trang chuyên nghiệp, dạy cúp nam nữ…
  Tổng hợp : Hệ thống dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp đầu tiên tại thủ đô
  [​IMG]
  Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi hàng ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, tài trợ các máy móc thiết bị và mỹ phẩm trong quá trình học. Bao gồm các khóa học sau:

  Chuyên viên trông nom da – Spa
  Khóa học coi ngó da mặt chuyên nghiệp
  Khóa học massage body


  Sau khi chấm dứt các khóa học đào tạo tại Tomiluc, ngoài bằng do trường cấp bạn còn có cơ hội nhận được bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam.

  Trường mang đến nhiều thời cơ việc làm cho các bạn học viên có thành tích suất sắc trong quá trình học tập. Các bạn sẽ được trường giới thiệu việc làm với mức lương cao tại các trọng tâm làm đẹp nếu các bạn có ước muốn cần tìm việc làm.

Chia sẻ trang này