Dịch vụ thay sửa WIFI iPhone 5, 5S , 6, 6 Plus chính hãng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi susuno135, 20/7/15.

Đọc: 211

 1. susuno135 New Member

  WIFI là phần cần yếu mà bất cứ điện thoại thông mình nào cũng cần được tương trợ. Và iPhone 5,5S,6,6 Plus lại càng chẳng thể thiếu. Tuy nhiên một số người dùng iPhone 5,5S,6,6 Plus đang đối mặt với tình trạng WIFI bị lỗi, chẳng thể kết nối…. duyên do lỗi WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus do đâu và cách khắc phục như thế nào ? Bài viết sau đẩy sẽ chỉ dẫn bạn “tất tần tật”.
  căn nguyên vì sao WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bị lỗi ?
  WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus có thể xảy ra lỗi do một số Nguyên nhân sau:
  Do chiếc iPhone của bạn năm ngoài phạm vi phủ sóng của bộ phát WIFI hoặc do tín hiệu chip WIFI của bạn nhận được yếu, không tìm được sóng WIFI.
  Điện thoại của bạn có thể bị va đập, rơi nước, bị rơi… gây ảnh hưởng đến chip WIFI.
  Cũng có thể là do xung đột phần mềm, hoặc phần mềm tương trợ WIFI bị hư dẫn đến lỗi kết nối.
  Các cách khắc phục WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bị lỗi.
  Tuỳ vào trường hợp WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bị lỗi, bạn có thể thử các cách khắc phục sau đây:
  Bạn có thể chuyển di chiếc iPhone đến gần bộ phát WIFI hơn để kết nối, nếu sóng WIFI vẫn còn yếu dù đã đứng gần bộ phát WIFI thì bạn nên cài đặt vận dụng WIFI Bootster trên Cydia để tăng tốc độ WIFI cũng như bắt sóng được xa hơn.
  Reset lại tất cả cài đặt mạng, làm lần lượt theo các bước sau: Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Đối với các trường hợp WIFI bị ẩn hay chẳng thể tìm được sóng WIFI rất có thể do phần mềm bị lỗi, bạn có thể tiến hành Restore iPhone. Lưu ý bạn cần BackUp dữ liệu để đồng bộ hoá.
  nếu các cách khắc phục trên vẫn không cải thiện tình trạng WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus thì vững chắc chip WIFI của bạn đã bị hư.
  Vấn đề cấp thiết hiện là bạn thấy thay chip WIFI mới.
  Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên thay, sửa WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus chính hãng giá tốt tại TPHCM
  Nếu bạn đang có nhu cầu thay WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bạn có thể tham khảo địa chỉ Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
  Quy trình thay WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus chỉ mất khoảng 30 – 45 phút là có thể lấy máy ngay. Bạn vẫn còn đang lo lắng thay thế tại đây có an toàn hay không ? Tại đây có dịch vụ thay trực tiếp trước mặt khách khứa hàng giúp bạn phần nào yên tâm hơn. Hơn hết, các chi phí lợi quyền ưu đãi và các chế độ bảo hành vẫn được giữ nguyên như cam kết như ban sơ không hề thay đổi.

  Các quyền lợi khi thay, sửa Wifi iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  24h được khách khứa hàng biết đến là một trọng điểm dịch vụ thay, sửa Wifi iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus tốt nhất trên thị trường, có thể thấy rằng 24h luôn mang lại cho khách khứa hàng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn cho người dùng smartphone iPhone tại Việt Nam khi được trải nghiệm dịch vụ thay, sửa Wifi iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus chuyên nghiệp và bảo đảm độ uy tín bậc nhất trên thị trường.
  Giám đốc Huỳnh Phú Hải tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã từng nói : “ Nếu khách khứa hàng đến đây dùng các dịch vụ tại 24h mà không hài lòng hay không vừa ý, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền”, và cho đến nay khi khách hàng đến thay, sửa Wifi iPhone 4,4S,5,5C,5S,6,6 Plus đều cảm thấy rất ưng và luôn luôn đánh giá cao về chất lượng và uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
  Tại 24h, khách hàng được nhân viên coi ngó khách tham vấn hỗ trợ trả lời thắc mắc hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên level 4/4 (6 năm kinh nghiệm) trực tiếp gánh vác thay, sửa Wifi iPhone cho khách khứa hàng đảm bảo thay ,sửa trong thời kì nhanh và đạt chất lượng cao.tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Chia sẻ trang này