Điểm lại 5 game online về MU được phát hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 26/6/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  MU Online

  MU Online là MMORPG được phát triển bởi WebZen, mở cửa tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 cho đến 2014 đã trở thành huyền thoại trong nhiều lớp game thủ Việt với kỷ lục lượng người chơi lên tới 3 triệu tài khoản. Đây cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên xây dựng nên nền móng của game online nước nhà.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, vào tháng 4/2014 vừa qua, NPH FPT đã thông báo ngừng vận hành sản phẩm MU Online tại nước ta. Tựa game này chính thức bị đóng cửa vào cuối tháng 7/2014.

  MU Returns

  MU Returns có phong thái bắt chước y hệt của MU Online khi các nhân vật, thành thị, NPC đều được tái tạo lại giống nguyên mẫu. Tuy nhiên đó chỉ là cảm nhận sơ bộ mà thôi, khi game thủ bắt đầu thực sự chơi và thấy các động tác di chuyển thì nhiều người sẽ... sững sờ.

  [​IMG]

  MU Returns có đồ họa thua xa MU Online, chỉ được vẻ hào nhoáng bên ngoài mà thôi, còn lại nhân vật di chuyển rất cứng và dáng đi vô cùng hài hước vì rất vô lý...

  Lối chơi của MU Returns cũng khác hẳn so với MU Online, trò chơi này đi theo phương thức "rảnh tay" đúng theo mô hình của các webgame trên thị trường, game thủ đơn giản chỉ cần click nhiệm vụ, còn lại máy sẽ làm hết. Thế nhưng một số phụ bản của game cũng được thiết kế theo bản gốc với Devil Square, Blood Castle... yêu cầu phải có vé vào cửa. Ngoài ra các loại đồ đạc cũng có phần nâng cấp lên để tăng chỉ số.

  Hiện tại, MU Returns đã đóng cửa tại Việt Nam.

  Auto MU

  Auto MU là phiên bản khác của tựa game Auto Battle, trò chơi được xây dựng trên cốt truyện game online huyền thoại MU. Trong game, chúng ta có thể bắt gặp những cái tên thân thuộc như Lorencia, Devias...

  [​IMG]

  Auto MU mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn và có những điểm mạnh riêng về thiên về Sức, Nhanh hoặc Trí. Mỗi class đều có khả năng chiến đấu riêng với nhiều kỹ năng độc đáo, qua đó người chơi cũng dễ dàng chọn cho mình một nhân vật phù hợp với sở thích.

  MU Truyền Kỳ

  MU Truyền Kỳ là Webgame nhập vai giới thiệu đến người chơi cách xây dựng nhân vật gần như giống y hệt với tựa game MU Online trước đây. Đầu tiên, đó chính là cách tăng điểm tiềm năng (Stats) theo 4 chỉ số cơ bản là Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, Thể Lực và Năng Lượng.

  [​IMG]

  MU Truyền Kỳ giới thiệu đến người chơi 5 lớp nhân vật, bao gồm 3 lớp class đã mở khóa là Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ và 2 lớp class còn chưa mở khóa là Chúa Tể và Đấu Sĩ.

  MU Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam ngày 25/6.

  MU Huyền Thoại

  MU Huyền Thoại (tên tiếng Trung là Kỳ Tích Quy Lai) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG được dựa trên sản phẩm MU danh tiếng của Webzen, trò chơi này được phát triển bởi công ty Yuehu ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và được vận hành bởi trang 8090.

  [​IMG]

  Đây là sản phẩm webgame 3D đầu tiên của Trung Quốc không cần chạy kèm 1 phần mềm, đồng thời cũng là webgame dựa trên MU đầu tiên. MU Huyền Thoại kế thừa mọi tinh túy của huyền thoại MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thân quen của thời xưa.

  Các lớp nghề nghiệp trong bao gồm 3 lớp nhân vật gốc là Dark Knight có sở trường về cận chiến, Dark Wizard chuyên sử dụng các loại phép thuật và Fairy với khả năng bổ trợ, triệu hồi, cùng với có 2 lớp nhân vật chưa được mở khóa.

  MU Huyền Thoại dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 7 tới.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này