Điểm lại những game mobile Trung Quốc được giới thiệu tuần qua

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 16/5/15.

Đọc: 198

 1. blaysku Trùm

  Triều Bộc Tam Quốc

  Triều Bộc Tam Quốc là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG thẻ bài được phát triển bởi công ty YuXiang. Trò chơi có áp dụng bối cảnh thời kỳ lịch sử “Tam Quốc” quen thuộc, nhưng lại khai thác theo một khía cạnh hoàn toàn mới, thông qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, độc đáo và cơ chế gameplay mới lạ, đem lạ những trải nghiệm tuyệt nhất cho game thủ.


  Triều Bộc Tam Quốc - Trailer


  Điểm hấp dẫn đầu tiên ở sản phẩm này chính là hơi hướng cách tân, phá vỡ các quan niệm truyền thống về bối cảnh lịch sử thời kỳ “Tam Quốc”, đưa thêm vào nhiều yếu tố hấp dẫn khác. Hơn nữa, trò chơi lại sử dụng phong cách thiết kế Q-style đáng yêu thay vì phong cách thực thường thấy ở những game có bối cảnh lịch sử, qua đó đổi mới diện mạo của các nhân vật anh hùng quen thuộc như Trương Phi, Quan Vũ, Viên Thiệu, Trương Giác, Lữ Bố…, rất phù hợp với xu thế hiện đại.

  [​IMG]

  Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu tổ đội theo lượt kết hợp vượt quan ải phụ bản. Người chơi có thể sắp xếp đội ngũ theo hình bàn cờ 3x3 với tối đa 5 thành viên xung trận, quá trình chiến đấu diễn ra khá mượt và bắt mắt. Đương nhiên, Triều Bộc Tam Quốc có hỗ trợ hệ thống auto chiến đấu rất tiện lợi và người chơi chỉ cần kích hoạt kỹ năng nhân vật khi cần, giống với nhiều sản phẩm nhập vai thẻ bài thế hệ mới ngày nay.

  [​IMG]

  Bên cạnh hình thức chiến đấu đề cao sự sắp xếp đội ngũ, trò chơi còn có nhiều hoạt động hấp dẫn để người chơi khám phá trong suốt quá trình trải nghiệm và thăng cấp như Thư Viện, Vương Cung, Cửa Hàng, Quân Đoàn, Luyện Đơn… Mỗi vị võ tướng đều tương ứng với một nghề nghiệp nhất định và có thể cường hóa, thăng sao để gia tăng năng lực, ngày càng trở nên lợi hại.

  [​IMG]

  Hiện nay, Triều Bộc Tam Quốc đã mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cbsg.qq.com/

  Nhiệt Huyết Nhai Bá 3D

  Nhiệt Huyết Nhai Bá 3D (tên tiếng Anh: Blood Anime Fighter 3D) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG được phát triển bởi công ty HuanLe. Trò chơi có cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn với những yếu tố kinh điển từ các sản phẩm “đấm đá” đi cùng thời xưa, kết hợp với yếu tố nhập vai đang hiện hành thời đại và thông qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, đậm chất Nhật Bản để mang lại trải nghiệm kỳ thú cho người chơi.


  Nhiệt Huyết Nhai Bá 3D - Trailer


  Ưu điểm đầu tiên ở tựa game này chính là việc áp dụng một bối cảnh hiện đại với phong cách hoạt họa Nhật Bản. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi có thể bắt gặp nhiều nhân vật kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của game thủ trên khắp thế giới như Son Goku, Arale, Chunli hay gần đây hơn là nhân vật trong lốt Iron Man, Elsa… Tất cả đều có thiết kế rất Q-style rất đáng yêu và ngộ nghĩnh, với các chiêu thức rất đặc trưng.

  [​IMG]

  Đồ họa đẹp mắt cũng là một điểm để lại ấn tượng ban đầu tốt cho người trải nghiệm của Nhiệt Huyết Nhai Bá 3D. Thông qua kỹ thuật Unity3D tân tiến, các mô hình nhân vật lẫn trường cảnh trong game được xây dựng rất sinh động, có màu sắc tươi sáng và đặc biệt đem lại một trải nghiệm chiến đấu vô cùng lôi cuốn.

  [​IMG]

  Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động đi cảnh màn hình ngang, người chơi có thể điều khiển nhân vật và chiến đấu với hàng tá kẻ địch một lúc, vận dụng những kỹ năng bắt mắt để tạo nên những combo liên hoàn lợi hại. Có thêm một điểm đáng nói là biểu cảm của các nhân vật khi bị trúng đòn hay tung chưởng đều có chút hài hước, đậm chất manga/anime, khiến người chơi vừa đã tay chiến đấu, lại vừa vui vẻ sảng khoái.

  [​IMG]

  Trước mắt, Nhiệt Huyết Nhai Bá 3D đang tạm đóng cửa để nâng cấp và chuẩn bị cho đợt mở cửa mới.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sn.huanle.com/

  Siêu Thần Ba Anh Hùng

  Siêu Thần Ba Anh Hùng là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Yuyou Tianxia. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên thế giới quan của Dota hay Warcraft, áp dụng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với cơ chế chiến đấu có những yếu tố nhập vai và hành động rất thú vị để người chơi trải nghiệm.


  Siêu Thần Ba Anh Hùng - Trailer


  Tuy chỉ là một game mobile, song đồ họa của sản phẩm này được thực hiện rất công phu, xây dựng nên một thế giới chi tiết và đầy màu sắc. Các mô hình nhân vật và trường cảnh được thiết kế theo phong cách Q-style mang tính casual, phù hợp với xu hướng thời nay. Hệ thống anh hùng trong game có diện mạo y nguyên theo Warcraft và có cử động tương đối mượt mà.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu trong Siêu Thần Ba Anh Hùng là sự kết hợp giữa của RPG truyền thống với cơ chế thẻ bài tương tự ở những sản phẩm kiểu Dota Legend. Người chơi có thể lựa chọn điều khiển một vị tướng chính, đi kèm một số tướng phụ và vượt qua từng quan ải phụ bản. Các kỹ năng nhân vật được thực hiện đẹp mắt và có thể dễ dàng sử dụng khi thanh lực đầy. Đương nhiên, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto tiện lợi thường thấy ở game mobile .

  [​IMG]

  Bên cạnh cơ chế chiến đấu mới lạ và nền đồ họa đẹp, trò chơi có đầy đủ những công năng gameplay thường thấy ngày nay như phần thưởng hàng ngày, hoạt động đấu trường, nâng cấp trang bị, thu thập và thăng sao cho đủ các anh hùng…

  [​IMG]

  Hiện nay, Siêu Thần Ba Anh Hùng đã mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả hai phiên bản iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://csbyx.locojoy.com/

  Kỳ Tích Tây Du

  Kỳ Tích Tây Du là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề huyền ảo được phát triển bởi CangLang Studio và được vận hành ở nhiều cổng khác nhau ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi lấy cốt truyện “Tây Du Ký” làm nền tảng, phát triển nhiều tình tiết mới lạ và hấp dẫn, kết hợp hệ thống gameplay auto 100% vô cùng tiện lợi, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người nền di động.


  Kỳ Tích Tây Du - Trailer


  Kỳ Tích Tây Du áp dụng cơ chế chiến đấu hỗ trợ auto hoàn chỉnh rất tiện lợi, nên người chơi không cần phải thao tác nhiều, tượng tự với sản phẩm Auto VL đang được phát hành ở Việt Nam. Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp cơ bản là Thần Tướng sử dụng trường thương, Linh Hầu sử dụng đồ long đao và Yêu Cơ sử dụng pháp trượng.

  [​IMG]

  Các hệ thống gameplay đặc sắc trong game có thể kể đến như hệ thống chuyển sinh khi người chơi đạt đến cấp 100 để tiếp tục gia tăng sức mạnh và học kỹ năng đặc thù. Đối với những người thích PK, họ có thể thành lập bang phái và tham gia vào những hoạt động PVP quy mô lớn, hoặc đi khiêu chiến Boss khủng.

  [​IMG]

  Từ ngày 15 tháng 5 vừa qua, Kỳ Tích Tây Du đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc với cả phiên bản iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/qjxy/

  >>Nhìn lại những game mobile Trung Quốc mới được giới thiệu

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này