Điểm qua ưu và yếu cơ bản trên đèn pha led

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 17/3/16.

Đọc: 274

 1. lkiendt1 Member

  Trên thị trường xe hơi hiện thời tính cạnh tranh càng ngày càng ác liệt khi các hãng không ngừng đưa ra những sản phẩm hay những công nghệ mới với mục đích là để chứng tỏ thực lực.

  [​IMG]  Tính đến thời khắc hiện tại trên thị trường Việt Nam thì đèn xenon, đèn pha led siêu sáng xe ô tô, mazda, kia là công nghệ được nhắc đến nhiều nhất. Lý do mà công nghệ này được phần lớn người dùng tin chọn vì nó có một mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Theo số liệu thống kê mà các trang công nghê ô tô có uy tín cao tại Việt Nam thì đèn led siêu sáng xe mazda chiếm 20% và đèn led siêu sáng xe kia 30% và số phần trăm còn lại chia đều cho các hãng xe khác. Thực chất đèn xenon, đèn pha led siêu sáng xe ô tô, mazda, kia đều có những ưu và nhược điểm riêng, cho nên người dùng cần cân nhắc tuyển lựa để độ đèn led siêu sáng cho xe oto một cách hợp lý.

  [​IMG]

  Nói đến ưu điểm đèn xenon, đèn pha led siêu sáng xe ô tô, mazda, kia, ưu điểm trước hết phải được nhắc đến trước tiên đó là chỉ tiêu tốn ít năng lượng để hoạt động. Những hãng xe đầu tiên độ đèn xenon, đèn pha led, đèn pha led siêu sáng là Mazda, KIA, Huyndai… Với kích tấc nhỏ gọn, dải độ đèn xeon, đèn pha led được tùy biến tùy theo ý tưởng của người dùng để tạo ra nhiều dạng hình độc đáo nổi trội và nhất là mang chất riêng của mình.

  Xét về nhược điểm thì khi chiếu sáng lâu sẽ làm tăng nhiệt độ của chip bán dẫn, nhiều nguy cơ làm tan chảy, hao mòn cáp kết nối. thành thử khi độ đèn xenon, đèn pha led, đèn pha led siêu sáng xe oto cần phải trang bị thêm hệ thống làm mát đặt trong khoang động cơ.

  đèn pha led siêu sáng

  Auto365 – Nơi uy tín đã được xác nhận !
  Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888
  Email: [email protected]
  Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Chia sẻ trang này