Digimon Heroes - Game thẻ bài match-3 cho fan cuồng Pokemon

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/7/15.

Đọc: 120

 1. blaysku Trùm

  Pokemon là một cái tên đã khá quen thuộc với cộng động game thủ trong nước và thế giới, hầu hết những tựa game hay những sản phẩm về Pokemon đều nhận được sự quan tâm lớn. Sau Pokemon, một hình tượng khác gắn liền với tuổi thơ của không ít người chơi tại Việt Nam cũng đã xâm chiếm thánh địa di động. Đó chính là Digimon Heroes đến từ hãng Bandai Namco.


  Trailer Game


  Digimon Heroes được đánh giá là một game thẻ bài kết hợp match-3 vô cùng hấp dẫn. Game mobile này cung cấp hơn 1500 loại Digimon khác nhau để người chơi mở khóa và huấn luyện, đảm bảo sẽ khiến cho những fan trung thành cảm thấy hài lòng. Sở hữu những Digimon trong truyền thuyết với sức mạnh tối thượng đã khó, muốn tìm kiếm những Digimon yêu thích từ anime/manga chắc chắn còn khó hơn gấp bội, bởi số lượng Digimon mà trò chơi sở hữu là quá nhiều.

  [​IMG]

  Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lập một nhóm với 6 Digimon khác nhau để tấn công đối thủ. Để thực hiện những đòn tấn công, người chơi sẽ phải chọn ba thẻ bài có màu giống nhau xuất hiện trên màn hình. Mấu chốt để gây ra nhiều sát thương lên đối thủ là việc tạo ra các chuỗi combo liên tục sau khi lựa chọn thẻ bài.

  [​IMG]

  Thuộc tính của mỗi Digimon là khác nhau chính vì đó mà các kỹ năng của chúng cũng được phân chia ra thành 10 yếu tố lửa, nước, băng, gió, đất, gỗ, sắt, sấm sét , bóng tối, ánh sáng. Việc nắm rõ và thuần thục hết được những ưu điểm và nhược điểm của từng linh thú là điều rất quan trọng để có được chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Digimon Heroes không có quá nhiều điểm khác biệt so với những tựa game thẻ bài khác cùng thể loại hiện có trên thế giới. Tuy nhiên, game vẫn mang lại những trải nghiệm thú vị và cảm giác dễ chịu cho người chơi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Và nếu bạn là một fan của Pokemon hay Digimon, thích thu thập quái thú và muốn trở thành nhà huấn luyện tài ba thì hãy tải Digimon Heroes về tại đây cho iOS/ Android.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này