Digimon Linkz - Game mobile dựa theo bộ Anime nổi tiếng sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 21/7/15.

Đọc: 160

 1. blaysku Trùm

  Nhắc tới Digimon, chắc hẳn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi teen không còn xa lạ gì cái tên này. Khởi nguồn từ bộ manga cùng tên, Digimon đã phát triển sang hàng loạt loại hình giải trí khác như anime, video games, đồ chơi... nhờ mang phong cách khá giống với Pokemon, một sản phẩm đã quá nổi tiếng trước đây.

  [​IMG]

  Đã có rất nhiều tựagame được tạo ra nhờ ăn theo bộ truyện Anime nổi tiếng Digimon và đạt được những thành công nhất định. Và mới đây, hãng Bandai Namco đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình cũng như bộ sưu tập của series Digimon một cái tên mới toanh đầy hứa hẹn nữa có tên gọi Digimon Linkz.

  [​IMG]

  Cũng giống như những tựa game đi trước, Digimon Linkz vẫn tập trung khai thác theo lối chơi quen thuộc là huấn luyện thú. Người chơi có thể thoải mái thu thập, huấn luyện và nâng cấp đội quân quái thú theo cách riêng của mình sao cho mạnh mẽ nhất. Hiện nhà phát triển vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin chi tiết về trò chơi này.

  [​IMG]

  Mặc dù vậy, nhờ vào thông tin đăng ký trước của Digimon Linkz bắt đầu từ ngày 31 tháng 7 đến 10 tháng 8 được đăng tải trên trang web chính thức thức thì dự đoán, ngày phát hành của game mobile này có thể là 11 tháng 8 tới. Digimon Linkz chắc chắn sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android đầu tiên tại Nhật Bản.

  Mọi thông tin mới nhất về Digimon Linkz sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này