Đọ samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ ở tphcm

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 14/1/16.

Đọc: 221

 1. ntbngtrico Member

  Khi hai siêu phẩm Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ và galaxy note 5 đọ dáng – bên tám lạng, bên nữa cân

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ có phía sau nhựa giả da với nguyên liệu này cho trạng thái cầm khá lạ tay nhưng cũng rất thoải mái, không bám vân tay. Tuy nhiên mặt lưng samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ được bo tròn một bên còn bên còn lại vì có màn hình cong nên cho trạng thái cầm hơi không vừa tay. Phía dưới của phần mặt lưng là hai rãnh loa ngoài, samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ có mặt lưng nhựa giả da có thể tháo rời.

  Về phía người anh em Note 5 dễ dàng nhận thấy máy được thừa hưởng nhiều đặc điểm của Galaxy S6 với phần mặt lưng được hoàn thành với kính và được bo cong lên theo hướng viền máy. Sáng kế cụm camera lạ lồi lên khá cao, bên cạnh là cụm đèn flash và cảm biến được xếp dọc.  [​IMG]  Bộ khung của samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ được làm bằng kim loại nhưng cạnh viền được phủ lên một lớp nhựa gia cố cho máy thêm phần kiên cố. Các nút bấm của samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ cũng được hoàn thành rất ok tuy nhiên nút home được đặt ở cạnh trên chứ không phải cạnh bên.

  Samsung galaxy note 5 với cạnh viền kim loại được bo cong, các nút bấm được tách biệt và làm nổi cao so với thân máy cùng với những đường cắt sắc sảo tạo cho máy một dung mạo tinh tế nhưng không quá góc cạnh. Phía trên của Note 5 là khay SIM, không hỗ trợ thẻ nhớ.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này