Đoàn Thọ - Cao thủ Top 1 xếp hạng game bắn súng Truy Kích

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/6/15.

Đọc: 182

 1. blaysku Trùm

  Trong game online, đặc biệt là ở những tựa game bắn súng, thi đấu rank (xếp hạng) vốn là chiến trường để những người chơi giỏi thể hiện đẳng cấp của mình. Trong Truy Kích cũng vậy, nhưng điều đáng chú ý hơn là bảng xếp hạng trong Truy Kích lại là cuộc đua rất... căng thẳng, khi các game thủ liên tục bám đuổi nhau trên bảng xếp hạng tổng.

  [​IMG]

  Có thể thấy, trên bảng xếp hạng thi đấu cá nhân Truy Kích thì có tới 4, 5 game thủ cùng có lượng điểm gần tương đương với nhau, cùng trên 3600, và đang tiếp tục tăng lên hàng ngày.

  Ở trên đây, game thủ có nickname VIS|DoanTho đang dẫn đầu bảng xếp hạng, và anh cũng chính là người đứng đầu Truy Kích trong mùa thi đấu thứ 4 này. Được biết DoanTho (Đoàn Thọ) là một game thủ khá VIP trong Truy Kích. Trên diễn đàn, anh từng khoe rất thích chơi Truy Kích và đã hay nạp tiền vào để... quay súng, nhưng phần lớn để dành tặng bạn bè mà thôi.

  [​IMG]

  Game thủ VIS|DoanTho - Top 1 xếp hạng Truy Kích hiện nay


  Như vậy là chỉ cần trong 1 ngày, các game thủ này có thể bỏ xa nhau để vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Điều này cho thấy tính cạnh tranh khá... khốc liệt trong tựa game bắn súng này.

  Tất nhiên, việc đua tranh đứng Top 1 trên bảng xếp hạng một phần cũng là do việc những người trong đứng Top sẽ nhận được các phần quà từ bên phía NPH.

  Ở thời điểm hiện tại, Truy Kích hiện đang là tựa game bắn súng khá hot tại Việt Nam, chính vì vậy, việc nhiều game thủ cùng nhau tập trung thi đấu rank, giành thành tích cũng là điều khá dễ hiểu.

  Em gái Hoàng Viruss bắn Truy Kích “gà” nhưng vẫn được thích vì… “kute”

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

 2. lyla2251

  lyla2251 New Member

  khâm phục anh này quá cày ghê lắm nhỉ

Chia sẻ trang này