Doanh nhân khảng định đẳng cấp bằng Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi minhtr94, 15/4/16.

Đọc: 199

 1. minhtr94 Member

  Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge khẳng định đẳng cấp vượt trội.Là mẫu tai nghe đặc biệt mới dựa vào sự gắn kết giữa dáng dấp của Discovery 975 và công nghệ âm thanh của hãng Voyager cho khả năng lọc tiếng ồn cho mục đích đạt được chất lượng vượt trội. tai nghe có bề ngoài nhỏ gọn đem lại tính cơ học cao, đồng thời là 1 bộ sạc máy điện thoại không dây có khả năng kéo hơn lên khoảng sử dụng lên nhiều giờ dài. Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge có khản năng đàm đạo HD voice, giúp đỡ ra ra phán quyết nhờ giọng điệu, hệ thống cảm biến nhận diện tự kích hoạt hệ thống trả lời và trình độ liên kết đảm bảo nhờ NFC.
  [​IMG]
  Thiết kế của Voyager Edge đẹp mắt so cùng các hãng sản phầm cùng dòng đảm bảo không hề nặng tại tai. thiết bị nghe có vẻ ngoài đem theo phong cách của Discovery 975, tuy nhiên lớp ngoài bao bọc tai nghe có ngoại hình gắn kết chặt chẽ hơn và tạo các nét riêng, thể hiện như tên riêng Edge.Các bộ phận của thương hiệu được gộp lại đặc biệt nhiều,trong đấy bao gồm ba mích nói đem đến khả năng đàm thoại dung lượng đảm bảo (HD voice), giảm tiếng ồn chất lượng hơn cho khách hàng khi đàm thoại. thiết bị nghe có hai hệ thống nút điều khiển gồm công tắc nguồn, 2 nút điều chỉnh âm thanh hình ảnh liền kề với hình hộp có 2 cặp cạnh đối song xong. phía cuối là nút phím nằm ở bên hông với yêu cầu cùng với nhiều chú ý đồng thời các bộ phận điều chỉnh còn cuối. không chỉ cồng tích điện micro USB, thiết bị nghe còn gồm một chân sạc riêng biệt để sự hòa phối vào bộ bộ phận nạp máy điện thoại không dây.

  Ngoài ra sản phẩm còn có năng lực tự khởi động đáp trả cuộc gọi khi người tiêu dùng trao vào tai nghe , trao đổi tương tác giữa nhiều vật dụng áp dụng không giống nhau, trợ giúp ra quyết đoán bằng giọng nói… người có nhu cầu tiêu dùng tiện lợi kết nối mật thiết với máy điện thoại không dây hỗ trợ NFC, tuỳ biến khả năng sử dụng tai nghe cũng như tìm kiếm sản phẩm tai nghe từ máy điện thoại không dây bằng ứng dụng Plantrolics Find MyHeadset trên iOS hoặc Android, đáp ứng cho tùy thích kĩ năng sử dụng Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge kết hợp với tra cứu thiết bị nghe từ máy điện thoại thông minh trong tình huống không chủ định bị mất định vị ở địa bàn cho phép. Bạn có thể tự thay đổi độ cao thấp chất lượng âm ngay trên dòng tai nghe mà không cần sử dụng tới máy điện thoại cầm tay .Nếu có cuộc đàm phán đến Người dùng cầm tai nghe đeo vào tai dòng tai nghe sẽ tự liên kết đảm bảo giao tiếp không cần thiết thực hiện nút trả lời, nếu người dùng dỡ tai nghe lập tức trở lại đàm thoại máy điện thoại thông minh thông thường và ngắt một cách tự động phím gọi trên dòng tai nghe .

  Người tiêu dùng đang muốn tìm vật dụng hãng thiết bị nghe nhạy bén hãy đến với tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge và những trải nghiệm vô cùng lớn.

  Xem thêm : tai nghe bluetooth sieu re

Chia sẻ trang này