Đôi điều vấn đề apple xác nhận mặt kính ipad pro bị liệt cảm ứng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 15/3/16.

Đọc: 153

 1. ntbngtrico Member

  Một số thông tin mới nhận đây từ trang Reddit cho rằng, một số người dùng sỡ hữu iPad Pro đã ca cẩm trên website hỗ trợ thiết bị chính thức của Apple về vấn đề lỗi sau khi sạc pin thì thay màn hình iPad Pro gặp phải tình trạng đơ cảm ứng.

  [​IMG]

  Ngay sau đó, Apple đã phải lên tiếng giảng giải về vấn đề lỗi này và mau chóng họ đã đăng tải một số hướng dẫn khắc phục trợ thì bằng cách giữ song song phím Home và Sleep/Wake trong vòng 10s đến khi nào màn hình iPad Pro hiển thị logo của Apple hiển thị. Mặc dù đây chỉ là cách khắc phục lỗi thay màn hình iPad Pro nhưng nó vẫn tỏ ra khá hữu hiệu nhưng dùng trong khoảng thời kì ngắn cũng sẽ gặp lại tình trạng đơ cảm ứng này. Vì vậy, người dùng đã gửi rất nhiều phản hồi hy vọng Apple sẽ nhanh chóng tung bản cập nhật để khắc phục triệt để lỗi màn hình iPad Pro đơ cảm ứng.

  [​IMG]
  Một số người dùng đặt nghi vấn cho rằng thủ phạm không ai khác chính là hệ điều hành iOS 9.1 đã gây ra lỗi thay màn hình iPad Pro không hoạt động và cách giải quyết tốt nhất mà Apple cần phải đó chính là tung ra bản cập nhật iOS 9.2 beta. Người dùng hy vọng Apple sẽ sớm tung bản cập nhật sửa lỗi vì lỗi này thực sự gây khó chịu cho người dùng, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến việc màn hình iPad Pro bị hỏng năng hơn.

  Có thể nói đây là sản phẩm chiến lược của Apple nếu họ không có động thái khắc phục nhanh sẽ dễ dẫn đến việc doanh thu của chiếc iPad Pro tuột lại so với các đối thủ.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này