Đổi iPhone 6 xách tay lên iPhone 6S ổn hay không ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 24/9/15.

Đọc: 296

 1. lkiendt1 Member  Câu hỏi được rất nhiều người đặt ra tại thời khắc lúc này: có nên nâng cấp từ iPhone 6 xách tay lên iPhone 6S hay không ?

  Ngoài ngoại hình không có gì trội trên iPhone 6S nhưng bù lại hiệu năng phần mềm bên trong máy được cải thiện khá rõ ràng, như:

  – Camera được cải tiến tốt hơn iPhone 6 xách tay
  – Công nghệ 3D Touch
  – Thêm phiên bản màu hồng (Rose Gold)
  – Hiệu năng tốt hơn với chip A9 cho tốc độ xử lý nhanh hơn 70% so với iPhone 6 xách tay

  [​IMG]

  thực thụ năm 2015, có vẻ như Apple không đậm đà với chính sách chạy đua cấu hình, tốc độ, cùng với các nhà sản xuất đối thủ như Samsung hay Qualcomm. Tuy nhiên, thực tại cho thấy người dùng vẫn giữ được mức trải nghiệm tốt nhất, thậm chí còn hơn các mẫu smartphone Android trong tầm giá.

  Đối với người sử dụng thường nhật cần một chiếc smartphone tốt để phục vụ những nhu cầu tiêu khiển cơ bản thì iPhone 6 xách tay đủ sức đáp ứng tuốt tuột các nhu cầu của người dùng, việc iPhone 6 xách tay giá thành thấp hơn so với bản chính hãng. Chính vì giá thấp iPhone 6 xách tay đã thu hút không ít người muốn sở hữu. Còn đối với những người thích trải nghiệm công nghệ mới, hiệu năng mạnh mẽ thì iPhone 6S là một sự tuyển lựa không tồi chút nào.

  Tuy nhiên, sự quyết định chung cuộc vẫn nằm ở bạn, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lựa cho mình một sản phẩm chấp nhận

  >>tại sao iPhone 6 xách tay màu vàng lại lên ngôi ?

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này